Tin nhanh

"Kết nối yêu thương" mang một cuộc sống tốt đẹp hơn đến các em có hoàn cảnh khó khăn

Đông đảo nghệ sĩ tên tuổi tròng Vbiz sẽ đồng hành cùng chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” diễn ra trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Ngày 29/07 vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) đã công bố hoạt động vì cộng đồng mang tên “Hành trình kết nối yêu thương”. Chương trình nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đông đảo nghệ sĩ tên tuổi sẽ góp mặt trong chuỗi chương trình ý nghĩa này

“Hành trình Kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời. Gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

Quan cảnh buổi ra mắt với sự hiện diện của đông đảo khách mời và báo giới

Phát biểu khai mac của Ông Cao Minh Sơn – Ủy viên hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty tài chính Đất Việt

Mục đích của Hành trình là ươm mầm giáo dục; bảo trợ các em học sinh giỏi – ngoan – nghèo đặc biệt con em các gia đình công nhân, có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng, chi phí sẽ được chuyển vào tài khoản này hàng tháng/ quý/ năm; được một hay nhiều cá nhân, đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ 01 năm trở lên cho đến năm các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên Đại học. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7.000 trẻ em trong thời gian 05 năm. 

Hành trình kết nối yêu thương” sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 – thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/09/2016  do Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí ALASKA và Quỹ BTTE Việt Nam phối hợp thực hiện. Phần 1 hoạt động trong cả ngày với các Gian hàng dành cho Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình trưng bày/ giới thiệu sản phẩm dịch vụ; Gian hàng trò chơi dân gian, Gian hàng các sản phẩm giáo dục dành cho gia đình và trẻ em; đặc biệt Gian hàng thiện nguyện của các bạn Sinh viên nhằm quyên góp gây quỹ bằng hoạt động bán hàng đồng giá, sản phẩm được tài trợ từ các nhà hảo tâm gửi tặng cho chương trình.

Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới, mạnh thường quân và các nghệ sĩ đến tham dự

Khách mời tham dự chương trình với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước 

Phần 2 buổi tối là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Kỳ Duyên, Ca sỹ Quang Lê, Ca sỹ Minh Hằng, Ca sỹ Sơn Tùng M-TP, và nghệ sỹ Trường Giang cùng nhiều ca sỹ, nghệ sỹ khác,…. hứa hẹn sẽ mang đến buổi tiệc âm nhạc chất lượng hội tụ dàn sao hạng A của làng giải trí Việt Nam; trao tặng hỗ trợ cho trẻ em nghèo và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Poster chương trình

“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 – thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/09/2016 và sau đó sẽ trải dài trên khắp cả nước trong vòng 5 năm.

Lê Chí tổng hợp

 

 

Tin cùng chuyên mục