Hoàng Ái My đẹp như nàng công chúa trong đêm sinh nhật

Đông đảo đồng nghiệp, Fan hâm mộ tập trung đông đủ tại nhà hàng 63 Cao Thắng để chúc mừng sinh nhật của nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Ái My.

Ca sĩ Hoàng Ái My đẹp rạng ngời trong đêm sinh nhật của mình

Cứ mỗi năm vào ngày 24/09, cho dù bận rộn công việc đến đâu tất cả anh em nghệ sĩ thân quen và hàng ngàn Fan hâm mộ đều gửi những lời chúc tốt đẹp cũng những đóa hoa tươi thắm, quà đên tận tay nữ ca sĩ Hoàng Ái My. Tuy năm nay vào những tháng cuối năm công việc lưu diễn và những MV chuẩn bị gấp rút hoàn thành nhưng Hoàng Ái My vẫn tạm gác mọi việc lại để làm một đêm sinh nhật trọn vẹn.

Tự tin khoe dáng trước các cơ quan báo đài.

Buổi tiệc sinh nhật của nàng công chúa Hoàng Ái My không chỉ có sự xuất hiện của anh em đồng nghiệp: Bằng Cường, Hoàng Tôn, Hotboy Bolero Dương Hạo Duy, Diễn viên Gia Lâm, Huyền Trân The Voice Kid, Trần Hoàng Hải, Quán quân ca sĩ giấu mặt Tuấn Khương, Liêng Kiến Quang, Khánh Hồng,... mà con thu hút sự chú ý của khán giả và rất nhiều phóng viên báo đài cũng xuất hiện đưa tin.

Hoàng Ái My rất vui vì có sự hiện diện đông đảo của mọi người trong đêm trọng đại.

Hoàng Ái  My xúc động chia sẻ cùng báo chí có mặt trong đêm sinh nhật của mình "Thật sự My rất là vui khi đông đảo anh em đồng nghiệp, quý khán giả đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng Hoàng Ái My. Một người ca sĩ đi hát mà được mọi người yêu mến như vậy thật sự đã là một thành công lớn. Hoàng Ái My nhận được hơn 10. 000 cuộc điện thoại và tin nhắn chúc mừng của quý vị khán giả trong cả nước mà My đã từng đi diễn. Do tập trung tổ chức sinh nhật mình nên Hoàng Ái My không thể trả lời tin nhắn từng người mà chỉ trả lời chung. Mong mọi người đừng giận Hoàng Ái My nhé! những tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho My nó sẽ là động lực để Hoàng Ái My cố gắng phát triển sự nghiệp và mang lời ca, tiếng hát của mình phục vụ đến khán giả."

Mời các bạn cùng ngắm lại những hình ảnh trong đêm sinh nhật của công chúa Hoàng Ái My:

Ca sĩ Bằng Cường bận show diễn nhưng cũng gấp rút ghé qua chúc mừng đàn em của mình.

Ca sĩ Hoàng Tôn tranh thủ chụp hình cùng Hoàng Ái My trước khi khách đến quá đông.

Quán quân ca sĩ giấu mặt Tuấn Khương đến từ rất sớm.

Ca sĩ điển trai Liêng Kiếng Quang rất quý mến Hoàng Ái My trong suốt thời gian đi hát.

Hoàng Ái My giao lưu cùng anh em đồng nghiệp và khán giả.

Hoàng Tôn dành những lời chúc tốt đẹp đến người đồng nghiệp Hoàng Ái My.

Hotboy Bolero Dương Hạo Duy khá thân thiết với công chúa Hoàng Ái My.

Huyền Trân The Voice Kid

Tuy đến trễ vì bận show nhưng ca sĩ Trần Hoàng Hải, Diễn viên Gia Lâm cùng các đồng nghiệp không quên chụp hình lưu niệm với Hoàng Ái My

 

By: Kim Liên - Photos: Hanna Bùi

Tin cùng chuyên mục