Hoàng Ái My bất ngờ xuất hiện trên phố sau khi xả thân bắt cướp

(Showbiz360.net) - Sau hình ảnh Hoàng Ái My lao ra giằng xe của hai tên trộm thì nữ ca sĩ luôn là tâm điểm và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước trong thời gian qua.

Ca sĩ Hoàng Ái My

Hoàng Ái My là một trong những ca sĩ trẻ dòng nhạc Dân ca - Trữ tình đang được khán giả cả nước yêu mến hiện nay. Ngoài sở hữu giọng hát trầm ấm và thân hình tuyệt đẹp, con đường hoạt động nghệ thuật của Hoàng Ái My được cho là tiến bộ nhanh vượt bậc so với các đồng nghiệp cùng thời. 

Tham gia phong trào ca hát từ khi còn học tiểu học nhưng đến năm 2003, Ái My với chính thức học nghệ thuật chuyên nghiệp tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Định. Năm 2007, Ái My quyết định Nam tiến. Năm 2014, Hoàng Ái My phát hành DVD Vol 1 gồm 8 ca khúc “Thương lắm mình ơi”. Bên cạnh đó, cô cũng phát hành 2 MV: Giọt lệ tan vỡ, Chuyện nàng trinh nữ tên thi..

Tuy trong những năm gần đây Show diễn cũng như làm khách mời các Event lớn của Hoàng Ái My tăng lên đột biến. Mặc dù có bận đến đâu chị cũng luôn quan tâm và gửi những sản phẩm âm nhạc cũng như hình ảnh đến tất cả Fan của mình, điều mà ít ca sĩ nào làm được khi quá bận rộn với công việc. Ngoài ra, Hoàng Ái My luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng mỗi khi biết đến. Cũng chính vì thế, nhiều bầu Show khi thấy Ái My đã nhận lời tham gia các chương trình thiện nguyện sẽ không ai gọi chị đi show vì quá hiểu tính nữ ca sĩ này mặc dù Cát xê rất cao.

Trong thời gian gần đây, hình ảnh của nữ ca sĩ "Chuyện nàng trinh nữ tên thi" được khán giả cả nước cũng như cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều do Hoàng Ái My đã dũng cảm bắt các đối tượng trộm cắp tài sản tại Quận Bình Thạnh và hình ảnh nữ ca sĩ xuất hiện tràn ngập trên nhiều tờ báo lớn và hàng trăm trang mạng. 

Hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp, dịu dàng và có vẻ yếu đuối nhưng ít ai ngờ Hoàng Ái My đã dũng cảm, liều cả thân mình chống chọi với 2 tên cướp hung dữ. Mới đây, Hoàng Ái My đã xuất hiện giản dị nhưng không kém phần thu hút trên phố đã được các Fan chia sẻ một cách chóng mặt. Mời các bạn cùng Phụ Nữ Thời Đại cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hoàng Ái My sau chiến công liều mình bắt cướp: 

 

By: Hà Văn - Photos: Hana Bùi

Makeup: Hải Kelbin

 

 

 

Tin cùng chuyên mục