Chuyện làng sao

Hoa khôi tỏa sáng 2016 tổ chức tiệc "Thank you Party" đấu giá áo dài và dạ hội làm từ thiện

Trong không ấm cùng và sang trọng của khách sạn 5 sao Malibu beach Vũng Tàu, hoa khôi Tỏa sáng 2016 tổ chức tiệc Thank you Party và gây quỷ từ thiện đấu giá chiếc áo dài và dạ hội thu gần 100 triệu gây quy từ thiện của Hoa khôi tỏa sáng.

(Từ trái sang) Á khôi 1 Huỳnh Vy, Hoa khôi tỏa sáng 2016 Phạm Thùy Dung, Á khôi 2 Thùy Chi

Trước đêm tiệc, Hoa khôi Tỏa sáng đã có một ngày làm việc thành công khi thực hiện ghi hình và chụp ảnh trong trang phục dạ hội của Brian Võ, trang phục bikini và trang phục thể thao để xây dựng hình ảnh sau đăng quang cho Hoa khôi tỏa sáng.

Rất duyên dáng và chuyên nghiệp, Hoa khôi tỏa sáng đã chứng tỏ vẻ đẹp của mình trong những bộ trang phục được BTC lựa chọn… Vẻ đẹp duyên dáng, nụ cười tỏa nắng và phong cách chuyên nghiệp của Hoa khôi tỏa sáng đã thu hút ống kính truyền thông cũng như du khách lưu trú tại Malibu Beach Vũng Tàu Hotel.

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-5

(Từ trái sang) Người đẹp biển Huỳnh Thi, Á khôi 1 Huỳnh Vy, Hoa khôi tỏa sáng 2016 Phạm Thùy Dung, Á khôi 2 Thùy Chi, Người đẹp phong cách Ngọc Duyên cùng MC, diễn viên Phi Ngọc Ánh

Trong đêm tiệc tri ân và cảm ơn của ban tổ chức dành cho nhà tài trợ, khách mời… Góp phần cho sự thành công của Hoa khôi tỏa sáng 2016, các hoa khôi, á khôi và người đẹp biển, người đẹp phong cách… đã lần lượt xuất hiện trong sự tán dương và ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa của các người đẹp.

Hoa khôi tỏa sáng 2016 Phạm Thùy Dung chọn chiếc váy dạ hội đỏ rực ngọt ngào thì hai Á khôi Huỳnh Thị Kim Phao (Huỳnh Vy) và Nguyễn Thùy Chi lại thanh tú, thuần khiết trong bộ dạ hội trắng mong manh và nude đồng sang trọng.

Nếu vẻ đẹp của Người đẹp biển Kim Phượng (Huỳnh Thi) lại gây thương nhớ với bộ dạ hội sắc tím lãng mạng thì Người đẹp phong cách Ngọc Duyên lại quyến rũ trong bộ dạ hội voan lưới mềm mại hồng, thanh nhã…

Vẻ đẹp rực rỡ của 5 người đẹp lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ đêm tiệc đã tạo nên một không khí rộn ràng nhưng hết sức ấm cúng, gần gũi. Đêm Thank You Party Hoa khôi tỏa sáng 2016không thể thiếu sự đồng hành của hai hoa khôi những mùa giải trước, cùng đồng hành trong suốt chương trình là Nhã Băng  Emily Hồng Nhung.

Đến dự sự kiện còn có mặt của Bầu Hòa, doanh nhân Huỳnh Hoa, diễn viên Kim Thanh Thảo, nhà thiết kế Oanh Phan, Giải đồng siêu mẫu Việt Nam Trần Trung, Hoa hậu thân thiện Viên Hòang Thu, Miss Ngọc Trân, ca sỹ Ngọc Trân Anh… Đặc biệt Nam vương quốc tế vừa đoạt giải về từ Philippine Nguyễn Hải Quân cũng không ngại di chuyển xa đến tham dự chương trình.

Sau phần tiệc là buổi đấu giá chiếc áo dài và dạ hội để gây quỹ từ thiện Hoa khôi tỏa sáng. Trong tiếng nhạc cuồng nhiệt và đầy phấn khích của nữ thủ DJ Jolly B, khách mời bị cuốn vào cuộc thách đấu ngoạn mục. Mở đầu cho phần thách đấu, MC và cũng là đại diện BTC diễn viên Phi Ngọc Ánh đã ra giá 5 triệu đồng cho bộ áo dài và 10 triệu đồng cho chiếc dạ hội… Ngay lập tức hoa hậu thân thiện Viên Hoàng Thu đã xin giá rồi đến hoa khôi Emily Hồng Nhung đấu cao hơn, tiếp theo là Bầu Hòa rồi đến Nam vương quốc tế Nguyễn Hải Quân…

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-4

(Từ trái sang) Giải đồng siêu mẫu Trần Trung, Bầu Hòa, doanh nhân Huỳnh Hoa, DV Kim Thanh Thảo, Hoa hậu thân thiện Viên Hoàng Thu, nam doanh nhân khách mời, Người mẫu Lê Hải & DV Phí Ngọc Ánh

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-8

Nữ thủ DJ Jolly B với phong cách sexy, quyến rũ đã kết nối thành công đêm tiệc với âm nhạc và ánh sáng.

Khán phòng đêm tiệc lắng đọng và hồi hộp đến phiên thách đấu của nữ doanh nhân Huỳnh Hoa, tưởng rằng cuộc thách đấu chốt giá của nữ doanh nhân Huỳnh Hoa thành công nhưng bất ngờ, hai vị nam doanh nhân khách mời tung giá đỉnh để quyết sở hữu 2 chiếc áo trong sự tiếc nuối, niềm vui của chị Huỳnh Hoa.

Khán phòng tiệc sang trọng phấn khích, hân hoan trong sự thắng đấu hai trang phục sang trọng, đẳng cấp và đầy ý nghĩa dành cho hai nam doanh nhân … Và phần đấu giá khép lại với số tiền gần 100 triệu cho quỹ từ thiện Hoa khôi tỏa sáng.

Trong tiếng pháo tay nồng nhiệt và cổ động của khách mời, cuối cùng doanh nhân Huỳnh Hòa và Nam vương quốc tế Nguyễn Hải Quân phải ngậm ngùi nhường giá đỉnh cho hai vị doanh nhân đáng kính của chương trình. Một nghĩa cử rất quý và bất ngờ cho khách mời: Nam vương quốc tế Nguyễn Hải Quân lên tiếng góp ủng hộ thêm vào quỹ một số tiền để cùng đồng hành Hoa khôi tỏa sáng trong sự ngưỡng mộ của quan khách.

Ngắm những hình ảnh của khách mời trong không gian sang trọng đêm Thank You Party Hoa khôi tỏa sáng tại Malibu Beach Hotel (263 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu) vừa diễn ra:

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-2

Diễn viên Phi Ngọc Ánh với chiếc áo yếm liền quần đầy cá tính, khoe bờ vai thon gợi cảm bên Nam vương quốc tế Nguyễn Hải Quân, doanh nhân Huỳnh Hoa và bầu Hòa tại tiệc Thank You Party sang trọng.

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-n

(Từ trái sang) Đạo diễn chương trình – stylist Đỗ Kim Khánh, Người mẫu Lê Hải cùng với Hoa khôi Phạm Thùy Dung, Hoa khôi Nhã Băng, Người đẹp biển Huỳnh Thi, Người đẹp phong cách Ngọc Duyên , giải đồng siêu mẫu Trần Trung.

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-9

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-11

Hoa khôi Emily Hồng Nhung đẹp ngọt ngào với nụ cười tỏa nắng bên Á khôi tỏa sáng 2016 Nguyễn Thùy Chi.

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-3

Trong bộ dạ hội với sắc tím đồng sang trọng, hoa khôi Nhã Băng thả dáng mềm mại bên Tân Hoa khôi tỏa sáng 2016 Phạm Thùy Dung.

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-10

herstyle.vn-thank-you-party-hoa-khoi-toa-sang-2016-7

 

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục