Làm đẹp

Hoa khôi Emily Hồng Nhung đẹp quyến rũ qua mẫu tóc của NTM Hữu Lộc

Cái tên Hair salon tóc Hữu Lộc không còn xa lạ với giới công sở, văn phòng và giới trẻ Việt. Bởi nhắc đến Hữu Lộc thì trong giới tạo mẫu tóc biết đến hình ảnh chàng trai trẻ, cá tính, phong cách, thân thiện bởi chất hiền lành.

 
 Nhà tạo mẫu  tóc Hữu Lộc và Hoa Khôi Emily Hồng Nhung
 
Vào nghề tạo mẫu tóc gần 10 năm tại vùng biển huyện Kiên Lương- Kiên Giang, NTM tóc Hữu Lộc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự mới mẻ, đam mê và kiến tạo một phong cách tóc mới cho mình. Luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang tóc, NTM tóc Hữu Lộc luôn tìm đến những trung tâm làm đẹp trên thế giới như Hàn Quốc, Anh Quốc Và Ý...  để học hỏi, tìm hiểu những mẫu tóc đẹp và vận dụng công nghệ tiên tiến trong ngành tóc, chăm sóc tóc... Chính vì thế ở mỗi mẫu tóc của Hữu Lộc sáng tạo là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ... 
 
 
 
 
Với danh hiệu câu kéo vàng ngành tóc, giải thưởng đã phần nào khẳng  định tài năng và uy tín của một NTM tóc trong ngành.  Tuy nhiên với NTM tóc Hữu Lộc, giải thưởng như là món quà tinh thần,  không quyết định được giá trị của tác phẩm, theo quan niệm của NTM tóc Hữu Lộc khách hàng tìm đến anh không phải bởi giải thưởng hay  danh hiệu trong ngành  mà vì họ hài lòng vì chính bàn tay của mình tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.
 
 
Trong sáng tạo nghệ thuật tóc, Hữu Lộc không chỉ chú trọng đến mẫu tóc, mà sự tỉ mĩ trong từng chi tiết kết cấu tóc Hữu Lộc cũng không bỏ sót.  Có nghĩa khi khách đến với NTM tóc Hữu Lộc họ không những được tạo một mái tóc đẹp,  ưng ý mà chị còn truyền cho khách hàng những kiến thức căn bản về cách chăm sóc tóc, dưỡng tóc và tự trang bị cho mình có kiến thức nền trong việc chăm sóc tóc. Chính sự tỉ mĩ, chỉnh chủ và cái tâm của nghề,  Salon Hair Hữu Lộc đã níu giữ chân khách một cách thuyết phục.  Không chỉ là một nữ tạo mẫu tóc tài năng, tâm huyết với nghề, hài lòng khách hàng,  NTM tóc Hữu Lộc còn nhận đào tạo học viên với tay nghề và cái tâm của người thầy NTM tóc Hữu Lộc đã truyền nghề và giữ lửa cho bao thế hệ học trò, những NTM mẫu tâm huyết và bản lĩnh với nghiệp cầm kéo của mình.
 
Hoa Khôi Emily Hồng Nhung
 
Diễn viên Phi Ngọc Ánh
 
 
 
 
 
 
 
 
Hãy dến và cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của bạn tại Salon Hair Hữu Lộc
Địa chỉ: 345 Quốc Lộ 80, Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang
Facebook: Lộc Đỗ - ĐT: 0946676101
 
Photo: Vũ Nguyễn - Make up: Gia Tấn
Trang phục: Tài Phạm - Tạo mẫu tóc: Hữu Lộc
Model: Phi Ngọc Ánh - Emily Hồng Nhung.

Tin cùng chuyên mục