Hoa hậu Oanh Đỗ "Bạn có trái tim nóng thì bạn sẽ là người luôn có lòng bao dung"

(Showbiz360.net) - Hoa hậu áo dài toàn cầu Oanh Đỗ có phút trải lòng với báo chí sau khi đăng quang ngôi vị có giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Với vẻ đep thuần khiết của người Á Đông, với làn da trắng mịn và nụ cười hiền hoà, cùng thân hình chuẩn. Oanh Đỗ đã  xuất sắc dành hai danh hiệu cao quý: Hoa hậu áo dài và Á hậu 1 chung cuộc tại cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Toàn Cầu lần 8 tại Mỹ. Phóng viên Showbiz360 đã có cuộc phỏng vấn riêng với chị 

PV: Chúc mừng chị xuất sắc dành cú đúp trong cuộc thi này, cảm giác chị như thế nào sau khi đăng quang ? 

Hoa Hậu Oanh Đỗ: Có thể nói là cảm giác vỡ oà trong niềm vui hạnh phúc khi đoạt giải vẫn còn trong tôi. Cảm giác vừa vui mừng vừa bất ngờ vì khi đoạt cả hai giải thưởng , đặc biệt là giải Áo dài là một vinh dự lớn khi giải thưởng gắn liền với giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 
PV: Chị có từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào truớc đó chưa ? Và chị có nhận được sự ủng hộ của gia đình ? 
 
Hoa hậu Oanh Đỗ:  Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi nhan sắc .  Nguời thân và bạn bè xung quanh không hề hay biết . Tôi đi thi với hành trang là có cô con gái lớn đồng hành cùng với mẹ.  Đây là 1 cuộc thi lớn , được ghi hình phát sóng trực tiếp khiến tôi không tránh khỏi hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên khi nhìn xuống khán giả tôi thấy con gái mình thì đã giúp tôi có thêm động lực tự tin thể hiện các vòng thi, tôi nghĩ cuộc đời nên có những ước mơ và hãy cố gắng thực hiện ước mơ.
 
 
PV: Chị giải thích thêm " cuộc đời nên có ước mơ " ý nghĩa như thế nào ? 
 
Hoa hậu Oanh Đỗ: Vì cuộc sống này không ai tính phí ước mơ, cũng không ai đánh thuế ước mơ. Nên mọi người hãy có ước mơ để cuộc sống thêm màu sắc. Nhưng quan trọng nhất là ước mơ gắn liền với thực tế sẽ tốt hơn là những ước mơ  ngoài tầm với.
 
 
 
PV: Là một doanh nhân thành đạt, chị được xem là một người phụ nữ giỏi. Quan niệm sống của chị là gì?
 
Hoa hậu Oanh Đỗ: Tôi luôn tâm đắc câu nói: Gieo nhân nào, gặp quả đó. Vì thế tôi là người rất hòa đồng với bạn bè, tôi luôn mang đến chobạn bè và những người xung quanh tôi niềm vui và hạnh phúc. Mình cho tức là đã nhận. Mình cho họ tình cảm, sự yêu thương, ắc sẽ nhận lại sự triều mến và sự chân thành. Tôi luôn có một trái tim nóng để biết yêu thương, biết chia sẽ và cảm thông nhiều hơn… Bạn có trái tim nóng thì bạn sẽ là người luôn có lòng bao dung, tình nhân ái và sẽ chia với cuộc sống này. 
 
 

 

PV : Chị có kế hoạch và dự định gì với ngôi vị của mình ? 

Danh hiệu này càng làm tôi cố gắng nhiều hơn để thật xứng đáng vơi ngôi vị của mình. Tôi muốn giúp đỡ và chia sẽ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều cảm thấy vui và cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, đẹp hơn. Như vậy thì Hoa Hậu mới trở thành “đoá hoa” đẹp cho đời.
 
PV : Theo chị ngoài yếu tố ngoại hình thì nhân tố nào giúp chị chiến thắng trong cuộc thi này?
 
Hoa hậu Oanh Đỗ: Với tôi đẹp từ tâm, khi người phụ nữ có tâm hồn đẹp, tấm lòng nhân ái thì sẽ toát ra được vẻ đẹp nơi ngoại hình. Giống như ông bà xưa có câu: “Tâm sinh tướng”. Nhan sắc bên ngoài sẽ phai mòn theo thời gian nhưng vẻ đẹp bên trong tâm hồn sẽ lan toả làm ta đẹp bền vững theo thời gian và được mọi người yêu quý.
 
 
PV: Cảm ơn hoa hậu Oanh Đỗ đã trả lời phỏng vấn. Chúc chị ngày càng đẹp hơn, thành công hơn để làm nhiều điều thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng. 
 
Hoa hậu áo dài Oanh Đỗ: Cảm ơn quý báo đã tạo điều kiện để có buổi phỏng vấn hôm nay. Cảm ơn tất cả những người thân của tôi và đặc biệt cảm ơn khán giả , bạn bè đã luôn ủng hộ tôi. Xin hãy cùng Oanh Đỗ chung tay giúp cho cộng đồng để cuộc sống ngày càng tươi đep.
 
Lê Nguyễn

Tin cùng chuyên mục