Giới trẻ thổn thức với bộ ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Tấn Trực và Mai Thúy Anh

Bộ ảnh của cặp đôi điện ảnh đạo diễn Nguyễn Tấn Trực và diễn viên Mai Thúy Anh được thực hiện tại đất nước chùa tháp đẹp say đắm mọi ánh nhìn.

 

Mặc dù chuyến xuất ngoại đến Campuchia để thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Nguyễn Tấn Trực và diễn viên xinh đẹp Mai Thúy Anh gặp nhiều trở ngại vì cả êkip không được phép vào chụp ảnh cưới tại Angkowat... Theo chia sẽ của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn: Trên đường săn cảnh, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn đã phát hiện một cánh đồng hoàng hôn ở Siêm Riệp và Suối nguồn Linga cách Siêm Riệp 50km. Và cặp đôi này đã có những hình ảnh thật lãng mạn như một kỷ niệm không bao giờ quên trước khi bước vào đời sống hôn nhân.

 

 

Đạo diễn Nguyễn Tấn Trực xuất thân từ Trường Cao Đẳng Sư Phạm khoa thanh nhạc nhưng lại bén duyên với điện ảnh , tham gia khoá học diễn viên và đạo diễn tại trường sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh,  đã từng tham gia nhiều vị trí trong đoàn phim từ diễn viên, phó đạo diễn , đạo diễn và sản xuất.

 

 

Mai Thúy Anh sinh năm 1991 là một gương mặt diễn viên mới, cô từng tham gia một số phim điện ảnh như : Scandal 2 – Hào quang trở lại, Yêu anh em dám hok, Hiệp sĩ guốc vong và một số bộ phim truyền hình như Tình Hoa Muống Biển , Ranh Giới Tình , Trận Đồ Bát Quái , Oan Gia Nghĩa Tình...  Mai Thúy Anh cho biết cô xuất thân từ nghề người mẫu, từng chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu Nino Maxx và tham gia khá nhiều các show diễn sự kiện.

 

 

Mời các bạn cùng ngắm Ngắm bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của đạo diễn Tấn Trực và diễn viên Mai Thúy Anh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

By: Chí Bình - Photos: Thái Nhàn

Áo cưới Thái Nhàn

 

Tin cùng chuyên mục