GĐ công ty Minh Châu 142:: "Đừng xem chúng tôi là ca sĩ hay người mẫu chuyên nghiệp"

Khép lại đêm thi bán kết 2 nhiều cái tên nổi bật cũng đã lộ diện, trong đó thí sinh Nguyễn Thị Minh Châu GĐ công ty TNHH Minh Châu 142 được đánh giá cáo nhất.

Cùng nghe những chia sẽ của thí sinh này cùng nhóm phóng viên của chúng tôi.

Chị có hài lòng với kết quả vòng thi vừa rồi không?

Thật sự tôi rất vui và hạnh phúc khi một lần nữa tôi may mắn trở thành thí sinh có điểm số cao, nhưng thật sự tôi vẫn chưa hài lòng với phần thi của mình, vì tôi còn rất nhiều thiếu xót cũng như chưa thật sự truyền tải hết vẻ đẹp của chiếc áo dài và mục đích phần dự thi của tôi.

Chị đánh giá như thế nào về các đối thủ còn lại?

Đầu tiên tôi không phải là giám khảo nên từ đánh giá ở đây khá lớn so với tôi, theo quan điểm tôi cảm nhận với đêm thi bán kết 1 thì đa số thí sinh chưa thể hiện hết bản thân cũng như chưa thật sự ghi điểm nhiều với tôi, nhưng đêm thi bán kết 2 vừa rồi tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó, bởi các bạn thí sinh ai cũng thật sự rất chuyên nghiệp và rất tuyệt vời, điển hình như thí sinh Hồng Yến đã trở lại với bảng xếp hạng những thí sinh có điểm số cao. Như vậy, chứng minh được rằng càng về sau cuộc thi càng có nhiều bất ngờ và càng có sự cạnh tranh cao.

Được đặt cho danh hiệu bông hoa U50 chị nghĩ như thế nào?

Tôi rất vui vì điều đó, vì tôi được khán giả và thí sinh trong cuộc thi yêu mến gọi là bông hoa U50, những thật ra các bạn thí sinh trong cuộc thi này ai cũng là hoa, nhưng khác nhau và kiểu cách khác nhau về mùi hương, cho nên tôi hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho tôi cũng như những bông hoa khác.

Nhiều thí sinh không được đánh giá cao nhưng lại vào top thí sinh xuất sắc chị nghĩ sao?

Thật ra nghệ thuật thì có nhiều than đo và thước đo khác nhau, không nên đánh giá theo quan điểm cá nhân được, mà quan điểm đó nên được cả hội đồng giám khảo lựa chọn thì tốt nhất, riêng với cá nhân tôi các bạn thí sinh cuộc thi này là doanh nhân chứ không phải là ca sĩ hay diễn viên, người mẫu cho nên hãy đánh giá chúng tôi là doanh nhân biết hát và doanh nhân biết thời trang là đủ rồi, đừng xem chúng tôi là ca sĩ hay người mẫu chuyên nghiệp thì sẽ có cái nhìn mới hơn về chúng tôi.

Cảm ơn chị đã chia sẻ với chúng tôi, chúc chị sẽ tiếp tục tỏa sáng và thành công hơn nữa.

HT

Tin cùng chuyên mục