Dương Kim Ánh: “Đừng gọi tôi là ca sĩ”

Đó là những lời chia sẻ thật tình của người đẹp họ Dương. Bởi cô muốn, để có danh hiệu được mọi người tung hô cần phải có thời gian, sự cố gắng và khổ luyện chứ không dễ dàng sau vài lần được đứng trên sân khấu.

 

Dương Kim Ánh đằm thắm với tà áo dài trong chương trình Bản Tình Ca Bất Hủ của đài Truyền Hình Đồng Tháp thực hiện

 

Dương Kim Ánh trưởng thành và đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài từ cuộc thi Hoa hậu Biển năm 2016, tuy nhiên, thay vì giống như nhiều nghệ sĩ trẻ bây giờ, Dương Kim Ánh lại chọn cho mình một hướng đi khá lạ. Chẳng xô bồ, ồn ào tham gia các sự kiện của làng giải trí, Ánh giành nhiều thời gian cho việc luyện tập thanh nhạc cũng như trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình.

 

 

Mặc dù mới chỉ đi hát mới đây, nhưng Dương Kim Ánh đã nhận được khá nhiều lời mời cho các chương trình âm nhạc lớn, nhỏ. Dù khá bận rộn nhưng người đẹp họ Dương vẫn luôn giành sự ưu ái cho các chương trình liên quan đến chủ đề tình yêu quê hương, đất nước...

Mới đây, trong chương trình ca nhạc của Đài Truyền hình Đồng Tháp, Kim Ánh xuất hiện đã mang đến “làn gió mới” cho chương trình với 3 ca khúc trữ tình ngọt ngào.

 

 

Dương Kim Ánh diện áo dài nền nã, xinh đẹp khoe giọng hát đầy nội lực với ca khúc “Ngợi ca quê hương em” trên sân khấu. Với màn trình diễn ấn tượng với sự tham gia của vũ đoàn múa đã nhận được sự cổ vũ và yêu mến của khán giả.

 

 

 

Cũng trong chương trình, Dương Kim Ánh còn song ca ca khúc “Rước tình về với quê hương” cùng nam ca sĩ Tuấn Hoàng

 

 

Và duyên dáng với áo bà ba trong ca khúc “Nắng lên xóm nghèo” cùng nữ ca sĩ Đông Đào và Phương Nhạc.

 

Kim Ánh sở hữu nét đẹp đằm thắm, thùy mị, dịu dàng của con gái miền Tây cùng chất giọng trời phú ngọt ngào, truyền cảm, rất hợp để hát những bản nhạc trữ tình, những làn điệu dân ca hay những bài hát mang âm hưởng dân ca, quê hương…

 

 

Tuy nhiên, giọng ca trẻ tỏ ra khá khiêm tốn khi được mọi người gọi cô với danh xưng “ca sĩ”. Theo như người đẹp 9X chia sẻ, cô cần thêm thời gian để trau dồi mọi thứ thật tốt, chứ không muốn mọi thứ dễ đến và cũng dễ vụt đi.

 

 

 

Sau chương trình này, Dương Kim Ánh vẫn sẽ tiếp tục với các dự án âm nhạc ở dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Người đẹp họ Dương cho biết, 2017 sẽ là một năm làm việc hăng say và không lùi

bước của cô.

 

Vũ Nguyễn

Tin cùng chuyên mục