Điêu đứng màn lột xác thành nữ của ca sĩ Địa Hải

Dân cộng đồng mạng một phen hú vía màn lột xác thành "nữ" của ca sĩ Địa Hải trong MV phim ngắn "Yêu Người Không Tồn Tại" được phát hành hôm 19/9.

Ca sĩ Địa Hải lột xác thành nữ 

 

Bộ phim nói về chàng trai yêu một cô gái “không tồn tại” ở kiếp này. Khi quá khứ quay về, anh ta nhớ được tất cả mọi diễn biến xảy ra ở kiếp trước. Ở quá khứ, anh ta đã đem lòng yêu con gái của bá hộ. Nhưng vì quá si mê, anh chàng đã hi sinh mọi cách để được gần gũi cô ấy.

 

 

 

 

Sự hi sinh ấy, nhân vật chàng trai đã làm cho dân cộng đồng mạng phát sốt khi anh chấp nhận lột xác thành “nữ” để được bên cạnh cô gái.

 

 

 

Đến lúc mọi chuyện được như những kế hoạch sắp đặt thì lại bị ông bá hộ phát hiện khiến chàng trai phải xoay sở mọi tình huống. Để rồi tình yêu ấy lại phải đi đến một hồi kết éo le khiến chàng trai phải đau buồn. Nhưng khi gặp ở kiếp này thì mọi chuyện lại có gì đó khác hẵn hơn. Liệu hai có đến với nhau được ở kiếp này không? Đó là những mà ca sĩ Địa Hải đã kể trong phim ngắn của mình.

MV phim ngắn “Yêu Người Không Tồn Tại” đang được dân mạng share mạnh vì nhân vật lột xác thành “nữ” do ca sĩ Địa Hải đảm nhận vai chính. Phim được kết hợp với dàn diễn viên trong nhóm Xpro.

 

KHANG ĐIỀN

Tin cùng chuyên mục