Diễn viên Thanh Hậu bỏ nhà sống đam mê

Ao ước được một lần làm diễn viên, Thanh Hậu bị gia đình ngăn cấm nên đã quyết định bỏ nhà sống với đam mê.

Diễn viên Thanh Hậu

 

Là người con của vùng đất võ Bình Định, Thanh Hậu theo gia đình vào Đồng Nai lập nghiệp đã lâu. Anh thường hay chọc bạn bè cười và mơ ước một lần được làm diễn viên. Nhưng mơ ước đó lại là một điều xa vời đối với Thanh Hậu. Anh bị gia đình ngăn cấm quyết liệt. Trước áp lực và niềm đam mê yêu nghề, Thanh Hậu quyết định bỏ nhà lên Sài Gòn tự kiếm tiền thực hiện đam mê của mình.

 

Hành trình đến với nghệ thuật.

Quá yêu nghề say đắm, những ngày tháng bôn ba, vất vả, Thanh Hậu phải tự nuôi sống bản thân, tự kiếm tiền học diễn viên trường Sân khấu. Anh đã làm tất cả những gì mình có thể chỉ mỗi một việc được làm diễn viên. Cuối cùng, anh đã lấy được bằng Tốt nghiệp sau 3 năm để trở về chứng minh cho gia đình.

 

Lúc đầu, anh đi diễn cho một sân khấu tại quận 11. Chỉ cần được diễn là Thanh Hậu đã cảm thấy vui. Anh không màn đó là vai lớn hay vai nhỏ. Nhờ đó, từ vai quần chúng Thanh Hậu từ từ có được những vai lớn trong các vở kịch hay. Anh đã tham gia rất nhiều mv, phim ngắn cho ca sĩ.

 

Sở thích được làm từ thiện.

Hiểu được những gì khó khăn, thiếu thôn của những người đang cần giúp đở, Thanh Hậu thường hay tham gia vào các chuyến công tác xã hội, thiện nguyện. Anh rất thích được mang niềm vui đến những hoàn cảnh ấy và muốn làm trò gì đó vui mỗi khi tham gia có chương trình văn nghệ.

 

Anh đã quyết định lên mạng tự tìm tòi, học hỏi cách làm ảo thuật bong bóng. Trong các chuyến thiện nguyện tham gia chương trình, màn ảo thuật bong bóng luôn thu hút rất nhiều các em thiếu nhi. Anh rất sẵn sàng nhận lời mỗi khi được các anh, chị nghệ sĩ mời lưu diễn từ thiện.

 

 

Ngoài ra, Thanh Hậu còn tham gia vào các nhóm hài để mang tiếng cười đến khán giả. Hiện nay, anh đang là gương mặt được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích.

 

Mới đây, anh đã công khai với gia đình mối tình với ca sĩ Diễm My. Một cô nàng xinh xắn, dễ thương và có chất giọng ngọt ngào, mượt mà của dòng nhạc Bolero hiện nay. Anh còn được nghệ sĩ MC Thanh Bạch nhận làm con nuôi. Hai cha con lúc rảnh thường nhận dạy MC, ảo thuật bong bóng cùng nhau.

 

 

Sắp tới, diễn viên Thanh Hậu và cô nàng xinh xắn Diễm My cho ra mắt phim ngắn của mình.

KHANG ĐIỀN.

Tin cùng chuyên mục