Diễn viên Mai Thúy Anh được chồng sắp cưới chắm sóc tận tình trên phố đêm Campuchia

Đạo diễn Nguyễn Tấn Trực cùng ekip đã sang tân đất nước chùa tháp Campuchia để thực hiện bộ ảnh cưới cùng vợ sắp cưới, diễn viên Mai Thúy Anh.

Sau một ngày làm việc vất vã cùng ekip, cặp đôi “lén” tách đoàn xuống phố buổi tối tại Campuchia để tận hưởng khoảnh  khắc riêng tư trên đường phố.

 

Vị đạo diễn tài hoa không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ sắp cưới trên phố đông người tại Campuchia. Những khoảnh khắc ngọt ngào thể hiện cảm xúc ấp áp của cặp đôi vô tình lọt vào ống kính của một người bạn. Những cử chỉ thân mật, chăm sóc Mai Thúy Anh của vị đạo diễn trẻ khiến giới trẻ thật ngưỡng mộ, trông cặp đôi nghệ sĩ thật đẹp đôi và lãng mạn.

 

 

 

Theo chia sẽ của đạo diễn Nguyễn Tấn Trực, ngày cưới của anh và Mai Thúy Anh sẽ đượctổ chức trung tuần tháng 3/2017 này. Mặc dù rất bận rộn với dự nhiều dự án nghệ thuật và kinh doanh của gia đình  những vợ chồng anh vẫn cố gắng sắp xếp để có được một bộ ảnh cưới đẹp, ưng ý nhất làm kĩ niệm gởi tặng bạn bè và công chúng... Được biết lễ cưới sẽ có một phần rước dâu rất độc đáo, vị đạo diễn tài hoa tiết lộ vui: Buổi rước dâu sẽ không đụng hàng, không giống ai những cũng rất ý nghĩa và thiên liêng dành cho người vợ xinh đẹp Mai Thúy . Công chúng và fans hâm mộ cặp đôi sẽ rất háo hức và trông chờ đến ngày vui để chúc phúc cho đôi tân làng- tân nương bước vào cuộc sống gia đình.

 

 

 

Đạo diễn Nguyễn Tấn Trực xuất thân từ Trường cao đẳng sư phạm khoa thanh nhạc nhưng lại bén duyên với điện ảnh , tham gia khoá học diễn viên và đạo diễn tại trường sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh,  đã từng tham gia nhiều vị trí trong đoàn phim từ diễn viên, phó đạo diễn , đạo diễn và sản xuất. Còn cô vợ diễn viên xinh đẹp Mai Thúy Anh được xem l sẽ trở thành ngôi sao điện ảnh tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Cô gái sinh năm 1991 là một gương mặt diễn viên mới, Mai Thúy Anh từng tham gia một số phim điện ảnh như : Scandal 2 – Hào quang trở lại, Yêu anh em dám không , Hiệp sĩ guốt vong và một số bộ phim truyền hình như Tình Hoa Muống Biển , Ranh Giới Tình , Trận Đồ Bát Quái , Oan Gia Nghĩa Tình...  Mai Thúy Anh cho biết cô xuất thân từ nghề người mẫu , từng chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu Nino Maxx và tham gia khá nhiều các show diễn sự kiện.

 

Chí Bình

Tin cùng chuyên mục