Diễn viên Lâm Trí - Chỉ cần đam mê và cống hiến chắc chắn sẽ thành công

(Showbiz360.net) - Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi và tận tâm trong nghề, Lâm Trí ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả Việt Nam.

 
Diễn viên Lâm Trí
 
Lâm Trí sinh ra và lớn lên tại vùng đất mũi Cà Mau, điểu khiến khán giả quan tâm đến anh khi anh là một  nhân viên Thiết Kế Thời Trang tại Cty Thời Trang Nguyễn Long  (trụ sở chính cty tại 49 Bàu Cát, Phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) chuyển sang một diễn viên hành động chuyên nghiệp.
 
 
Sau khi Lâm Trí đạt giải thưởng của game show truyền hình thực tế "Tôi Là Người Dẫn Đầu" do cty Đông Tây Promotion tổ chức năm 2012 Lâm Trí đã chính thức bước vào lĩnh vực diễn xuất với những quảng cáo cho sản phẩm như : Nước uống tăng lực Lipovitan, sữa trái cây nutribuss, Bia Tiger, Truyền Hình Cáp K+..v..v..
 
 
Bên cạnh đó anh cũng được lời mời tham gia những phim truyền hình như : Vết Dầu Loang ( Đạo Diễn Trọng Hải ) vai Tommy, Tình yêu và Kho Báu ( Đạo Diễn Lê Hồng Sơn ) vai Chế Huy, Thề Không Gục Ngã ( Đại Diễn Minh Cao ) Vai Trí, Đôi Mắt Âm Dương ( Đạo Diễn Lê Hồng Sơn ) Vai Tuấn, Người Đàn Bà Quyến Rũ ( Đạo Diễn Bùi Nam Yên ) vai Tư Thoi,.v..v..
 
 
 
Lâm Trí Sở hữu một gương mặt khá ăn ảnh, tính tình hòa đồng, hoạt bát, dễ gần và sự quyết tâm đuổi nghề diễn nên đã tham gia nhiều khóa học diễn xuất tại CLB Sân Khấu Kịch - Điện Ảnh Hướng Dương do Đạo Diễn Hồ Vân làm Chủ Nhiệm, cũng như Khóa Đào Tạo Diễn Viên Cổ Trang 6 tháng tại Hải Phòng được tổ chức bởi Xưởng Phim Truyền Hình Hải Phòng và Lâm Trí đã hoàn thành khóa học với chính chỉ xuất sắc.
 
 
 
Mới đây Lâm Trí đã bén duyên cùng khá nhiều phim điện ảnh của năm 2016 như : Tía Tôi Là Cao Thủ ( Đạo Diễn Trần Ngọc Giàu ), Lật Mặt 2 ( Đạo Diễn/ Ca Sỉ Lý Hải ), Cao Thủ Ẩn Danh ( Đạo Diễn Lê Khắc Hoài Nam ), Vệ Sĩ Sài Gòn ( Bộ Phim của Kim Lý Sản Xuất ). Đặc Biệt Là Phim Điện Ảnh Tik Tak Anh Yêu Em của Đạo Diễn Trần Kamy do cty MiDi Flim sản xuất vừa cho ra rạp hôm 25.07.2016.
 
Diễn viên Lâm Trí - Ca sĩ Lý Hải
 
Lâm Trí và Danh Hài Hoàng Sơn
 
Hiện tại Lâm Trí còn đang tham gia 1 vài phim truyền hình và 1 phim điện ảnh Boom Tấn được đầu tư tầm cở Châu Á quay tại VN cộng tác với nhà sản xuất Trần Bảo Sơn tại VN. Lần này Lâm Trí Vào vai Cận Vệ của DV Trần Bảo Sơn trong vai Bảo Sơn trong phim "Những Người Bạn"  dự kiến sẽ khởi chiếu vào đầu năm 2017 do đó là dự án của nước ngoài nên có thể phim sẽ không có xuất chiếu tại VN.
 
 
 
Qua những vai diễn điện ảnh vừa qua cho thấy DV Lâm Trí khá hợp với những pha Hành Động với những mãng miếng hài hước dễ đi vào lòng khán giả VN hiện nay. Cũng như phim Lật Mặt 2 của Đạo Diễn/Ca Sĩ Lý Hải. Lâm Trí đã thành công khi thể hiện một nhân vật phản diện nhưng tính cách lại khá hài hước. Mọi người khi xem xong thường gọi Lâm Trí là " Anh Con Dê " vì câu thoại " Anh..! Xâm cho em con dê nha.. ể ...ể...ể...ể" đã khiến khán giả không nhịn được cười. Lâm Trí đã thể hiện Khá ấn tượng cho vai diễn điện ảnh đầu tay của mình và kế tiếp là những vai tương tự trong những phim điện ảnh như: Tía Tôi Là Cao Thủ, Cao Thủ Ẩn Danh, Vệ Sĩ Sài Gòn, Tik Tak Anh Yêu Em.
 
 
Hiện Lâm Trí đang cố gắng rất nhiều về rèn luyện kỹ năng võ thật cũng như diễn xuất và Lâm Trí rất mong muốn có một Đạo Diễn hay Nhà Sản Xuất nào đó tạo cho Lâm Trí một cơ hội ví dụ như: một lời mời cùng với một vai diễn thật ấn tượng đầy cá tính để Lâm Trí có thể vương xa và bay cao hơn nữa...Và hãy cùng chờ xem những dự án phim sắp tới và đặc biệt game show Ngôi Sao Hành Động, Lâm Trí cũng vừa hoàn thành xong game show "Tuyệt Chiêu Siêu Diễn".
 
Phan Thanh Việt

 

Tin cùng chuyên mục