Diễn viên Anh Đức – tỏa sáng nhờ duyên hài

Với cái duyên của mình, diễn viên - nghệ sĩ hài Anh Đức ngày càng được khán giả trong nước và kiều bào yêu mến.

 

Anh Đức là diễn viên hài được yêu thích hiện nay, anh tên thật là Tạ Anh Đức , vì đam mê nghệ thuật nên sau khi học xong phổ thông, anh thi vào trường sân khấu điện ảnh TPHCM. Tốt nghiệp khóa 2006 - 2009, Anh Đức cùng bạn học của mình là diễn viên Trấn Thành lập nhóm hài, bắt đầu cuộc sống của 1 diễn viên chuyên nghiệp. Nụ cười có răng khểnh đã tạo nên nét duyên của Anh Đức, chính nét duyên này mà anh thi đậu vào trường sân khấu, anh thường tự ví von rằng cái duyên và năng khiếu bù vào nhan sắc khiêm tốn của mình.

 

 

Là bạn diễn ăn ý của Trấn Thành, 2 người bổ sung những khuyết điểm cho nhau để cùng tỏa sáng trên sân khấu. Nếu như Trấn Thành sôi nổi, náo nhiệt thì Anh Đức lại có phần trầm lắng hơn, mỗi vai diễn của anh đều có chiều sâu và chuyển tải được thông điệp ý nghĩa. Làm nghề cần mẫn, chậm nhưng chắc, Anh Đức cứ làm việc thầm lặng nhưng hiệu quả bất ngờ. Sau thời gian gắn bó với nghề , Anh Đức đã có thể diễn nhiều loại vai, viết được kịch bản và tự mình tổ chức sản xuất chương trình.

 

 

Gần 10 năm gắn bó với nghệ thuật, Anh Đức trở thành gương mặt quen thuộc của công chúng. Anh sở nhiều vai diễn hay trong các vở Hồn trinh nữ, Tội ác quyền lực, Xác trôi sông, Trò chơi của quỷ …Ngoài ra trong các bộ phim truyền hình như Hai gia đình, Đời, Hạnh phúc muộn màng, Khi yêu đừng nói chia tay … Anh Đức cũng có nhiều vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

 

 

Tự nhận mình không đẹp, nhưng Anh Đức có được cái duyên trời cho, trước đây anh sống khép kín, sau này anh giao tiếp rộng rãi hơn, anh đã tạo được nét diễn riêng của mình khi tiếp xúc, quan sát từ cuộc sống, từ cách diễn bạn bè đồng nghiệp. Trong chương trình Hoán đổi mới đây, anh đã hóa thân vào nhiều vai diễn hài kịch, cải lương có tính cách khác lạ, anh quan niệm cứ tập luyện và làm hết sức mình, khán giả sẽ đón nhận và khi khán giả yêu thích mình thì sẽ có thêm động lực để tiếp tục sáng tạo.

 

 

Vài năm gần đây, ngoài các tiểu phẩm diễn tại các sân khấu với Trấn Thành, Anh Đức còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như Ơn giời cậu đây rồi, Cuộc đua kỳ thú. Anh cho rằng thời điểm này khán  giả đang thích truyền hình thực tế và anh không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khán giả. Diễn hài duyên dáng, có thể hát cải lương, Anh Đức dự định ra mắt 1 album cải lương hài nếu được khán giả yêu thích ủng hộ. Yêu nghề, chịu khó rèn luyện, diễn viên hài Anh Đức còn tiếp tục tỏa sáng, mang đến nhiều tiếng cười ý nghĩa cho khán giả…

 

Chí Bình

 

Tin cùng chuyên mục