Diện áo dài Tết xuống phố, ca sĩ Ngô Khải Anh đẹp lịch lãm trong phong cách thuần Việt

Ca sĩ Ngô Khải Anh vừa thực hiện bộ áo dài thuần Việt, trong không gian giao mùa của những ngày cuối năm tại Mỹ.

Ca sĩ Ngô Khải Anh

 

Chàng ca sĩ điển trai vẫn không quên thói quen khơi gợi những ký ức về một cái tết đoàn viên bên gia đình. Ngô Khải Anh được biết đến là ca sĩ hát dòng nhạc trẻ và dance remix sôi động đang rất được yêu thích tại Mỹ. Anh là một trong số những ca sĩ trẻ rất được khán giả hải ngoại yêu mến bởi chất giọng hay, đầy tình cảm và sôi động. Chính vì thế, Ngô Khải Anh thường xuyên bay show trên khắp nơi tại Mỹ, Canada và Châu Âu để phục vụ kiều bào Việt.

 

 

 

Vào những ngày này, Ngô Khải Anh rất đắt show diễn, tuy nhiên trong không khí Xuân đang cận kề với người Việt trên toàn cầu, là một người con xa quê Ngô Khải Anh muốn dành một tình cảm yêu mến cho gia đình và quê hương bằng bộ ảnh áo dài truyền thống.

 

 

 

Vốn là ca sĩ có ngoại hình đẹp, khuôn mặt điển trai, Ngô Khải Anh diện bộ trang phục áo dài truyền thống, gam màu tươi trẻ và vóc dáng lịch lãm. Một phong cách rất gần gũi và cũng tao nhã trong mắt độc giả. Bộ trang phục áo dài được thiết kế với những hình ảnh vẽ chim hạt, hoa văn rồng phục đậm chất Việt gợi nhớ về hình ảnh rất gần gũi với người con đất Việt.

 

 

 

Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia trẻ Danny Nguyễn, là cháu ruột của Ngô Khải Anh. Mặc dù rất bận rộn làm một lúc hai công việc là xướng ngôn viên cho một đài truyền hình tại Mỹ và ca hát vào mỗi cuối tuần tại khắp nơi, công việc đòi hỏi phải di chuyển lien tục, nhưng chàng hot boy Ngô Khải Anh luôn giữ được nét trẻ trung và nụ cười thân thiện.

 

 

 

Năm vừa qua là một năm rất thành công của chàng ca sĩ hot boy hải ngoại này khi phát hành nhiều album, MV và bay show khắp nơi phục vụ kiều bào Việt . Năm 2017 , Ngô Khải Anh hứa hẹn sẽ gởi tặng cho khán giả khắp nơi nhiều sản phẩm âm nhạc hay và chất lượng hơn nữa để không phụ long yêu mến của khán giả khắp nơi.

 

 

 

By: Lê Văn - Photos: Danny Nguyễn

 

Tin cùng chuyên mục