Đạo diễn Dương Minh Tuấn: Phim ca nhạc 'Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói' sẽ được khán giả yêu thích

Vừa qua, Đạo diễn - ca sĩ Dương Minh Tuấn đã tổ chức buổi Casting rất kĩ càng nhằm tìm ra những diễn viên tốt nhất cho bộ phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói".

Đạo diễn - Ca sĩ Dương Minh Tuấn

Dương Minh Tuấn là một cái tên rất quen thuộc với khán giả Việt Nam. Không chỉ sở hữ giọng hát cực chất và chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, Dương Minh Tuấn còn cho ra mắt nhiều sản phẩm được đông đảo khán giả yêu mến: Chuyện Tình La Lan Remix, Nỗi Buồn Châu Pha, ... và sau đó là những bản hít: Quá Khứ Anh Không Thể Quên, Em Ơi Anh Phải Làm Sao, Nếu Em Đã Không Còn Yêu  rất đình đám trong thời gian vừa qua. Có thể nói Dương Minh Tuấn là một trong những ca sĩ trẻ rất thành công khi những sản phẩm anh tung ra thị trường đều rất thành công và được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

Vừa qua, Dương Minh Tuấn đã tổ chức buổi Casting nhằm tìm kiếm những gương mặt cho bộ phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói" do chính anh làm đạo diễn. Tiếp xúc với báo chí, Dương Minh Tuấn cho biết "Thị trường âm nhạc ngày càng phát triển và ca sĩ trẻ mọc lên như nấm. Chính vì thế những sản phẩm muốn được khán giả yêu mến, đón nhận không đơn giả như cách đây 20 năm. Bản thân Dương Minh Tuấn làm việc rất kĩ càng và thận trọng cho các sản phẩm của mình. Phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói" do DC Tâm sáng tác chứa đựng nội dung rất thực tế trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy chỉ cần tìm ra dàn diễn viên xuất sắc vào những vai diễn. MV ca nhạc chứa nhiều yếu tố bất ngờ, hài hước,...Tuấn tin rằng sản phẩm sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận trong thời gian tới. 

Dương Minh Tuấn dành rất nhiều tâm huyết vào phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói".

Câu chuyện kể về hai nhân vật "Tuấn Và Trâm" là bạn học chơi thân với nhau từ thời cấp 2 nhưng đến một ngày kia thì Tuấn được gia đình chuyển trường lên thành phố để học tập nhưng Tuấn không muốn Trâm biết mình sắp chuyển trường nên Tuấn đã luôn tìm cách nói hỏi dò ý của Trâm như thế nào và cũng muốn hé lộ về việc mình sắp chuyển trường. Sau một buổi tan trường như mọi khi nhưng đó cũng là buổi chia tay mà Tuấn muốn noí với Trâm ngày hôm đó. Tuấn Nói "Nếu Một Ngày Tuấn không còn học ở đây nữa mà phải chuyển trường lên Thành Phố thì Trâm có buồn và nhớ Tuấn không? Trước câu hỏi khá bất ngờ, Trâm hồn nhiên đáp "Thì sau này em lớn em sẽ lên Thành Phố tìm anh..."  Những câu nói  ngày hôm đó có thực sự đúng như tương lai giữa hai người sau này hay không? Và liệu họ có gặp được nhau sau 10 năm xa cách không? Nếu có duyên gặp lại  thì họ có nhận ra nhau không? và phản ứng của họ như thế nào khi nhận ra nhau?  Mời các bạn đọc tiếp phần diễn biến câu chuyện....cũng như  MV  "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói".
 
 
Dương Minh Tuấn chia sẻ trong ngày Casting.
 
Do lịch diễn dày đặc nên phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói" dự kiến bấm máy vào tháng 1/2018 và sau đó Đạo diễn Dương Minh Tuấn sẽ cho ra mắt dự án phim ngắn mang tính chất nhân văn đi sát với xã hội thực tế. Bên cạnh đó sẽ được đan xen vào những MV ca nhạc được khán giả yêu mến. Kính mời quý khán giả đón xem và theo dõi. 
 
Một số hình ảnh buổi casting phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói":
 
 
DC Tâm (Tác giả phim ca nhạc "Yêu Lâu Nhưng Đâu Dám Nói") và Dương Minh Tuấn
 
 
Bách Đạt (Thiếu Lâm Tứ Trụ)
 
 
MC Anh Đào
 
 
Ca sĩ Dương Nhất Hưng
 
 
 
 
Tác giả Lương Phú Thiện
 

 
 
Văn Minh

 

 

 

Tin cùng chuyên mục