Danh hài Lê Tín quậy tưng đêm cúng Tổ công ty Khang Điền Media.

Tối 2/10, công ty Khang Điền Media đã tổ chức cúng Tổ với sự hiện diện nhiều nghệ sĩ. Sự xuất hiện bất ngờ của danh hài hải ngoại Lê Tín đã làm cho không khí trở nên náo nhiệt.

Phần đầu mở màn cho chương trình bắt đầu nghi thức cúng Tổ, danh hài Lê Tín thể hiện 2 ca khúc: Đêm Gành Hào Nhớ Điệu Hoài Lang và Tầm Vương Tơ. Đây là 2 ca khúc chủ đề chính nói lên sự nhớ đến những bậc tiền bối đã khai sáng ngành nghệ thuật sân khấu.

 

 

 

Danh hài Lê Tín 

 

Sau đó, bước vào phần nghi thức cúng Tổ. Theo thông lệ, phần nghi thức Lể được đại diện ba người đốt nhang trước. Và kèm theo tiếng trống khai mạc cho nghi thức. Nối tiếp là những nghệ sĩ lên dâng hương, cầu nguyện đến Tổ.

 

Nghi thức đánh trống khai mạc

 

Nghi thức đốt nhang Tổ

 

Nghệ sĩ lần lượt dâng hương cho Tổ

 

Trong chương trình, danh hài Lê Tín được các nghệ sĩ mời chụp ảnh và tham gia rút những phiếu thăm trúng thưởng. Những phần quà được các đơn vị tài trợ: Tạp chí Kinh Tế & Dự Báo, Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu, Studio P&M, Phòng khám mắt Pháp Việt có trị giá từ 2 triệu đến 20triệu cho một phần quà.

 

Phần chụp ảnh lưu niệm nhà tài trợ

 

 

 

Danh hài Lê Tín khoáy động phần rút thăm trúng thưởng

 

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự góp mặt: ca nhạc sĩ Phi Bằng, Lưu Nhật Hào, Ngọc Hạnh, Ngô Viết Trung, Trương Khải Minh… và những đồng nghiệp thân thương tựu về đến gần 12h00 khuya mới kết thúc.

 

Ca nhạc sĩ Phi Bằng - Giám đốc Khang Điền - Ca sĩ Lưu Nhật Hào (từ trái sang)

 

Ca sĩ Ngọc Hạnh

 

Ca sĩ Ngô Viết Trung (phải)

 

Nghệ sĩ tham gia chụp ảnh lưu niệm

MINH ANH

 

 

 

Tin cùng chuyên mục