Đặng Phú Quyền - Từ người mẫu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp

(Phunuthoidai.com.vn) - Tuy xuất thân từ một người mẫu và lấn sang lĩnh vực ca hát một thời gian ngắn nhưng Đặng Phú Quyền đã thể hiện năng lực của mình và dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả Việt Nam.

Ca sĩ - Model Đặng Phú Quyền

 Sinh ra và lớn lên tại Bạc Liêu - nơi nổi tiếng với khu nhà cổ của chàng công tử nổi tiếng phong lưu khắp Lục tỉnh Nam Kỳ, vườn nhãn và những cánh đồng muối trắng, vùng đất nổi tiếng và là nơi tổ chức "Đờn ca tài tử quốc gia" nhưng Đặng Phú Quyền không theo nghiệp cải lương mà lại theo nghề người mẫu. Chính vì sở hưu ngoại hình chuẩn và gương mặt dễ nhìn nên Đặng Phú Quyền đã nhận được nhiều show diễn và lọt vào tầm mắt của các ông bầu khét tiếng.

Đối với một người làm nghệ thuật như vậy đã coi là một thành công lớn. Có show diễn sự kiện đều và được mời tham gia làm mẫu nhiều hãng quảng cáo nhưng không hiểu sao Đặng Phú Quyền lại lấn sang con đường ca hát. Tình cờ gặp anh trong một chương trình anh có chia sẻ "Đối với Đặng Phú Quyền nhờ tổ nghiệp thương, nhờ sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các anh chi đi trước và sự ủng hộ của đông đảo khán giả là sự hạnh phúc của mình rồi. Nói thật từ nhỏ Quyền cũng rất yêu thích ca hát và mong sao sau này mình có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và mang lời ca, tiếng hát phục vụ cho khán giả. Vì yêu ca hát nên ngoài việc là một Model Quyền cũng sắp xếp thời gian luyện thanh, tập vũ đạo để từng bước phát triển con đường ca hát. Đối với Đặng Phú Quyền đã làm nghệ thuật thì nghề nào liên quan cũng bổ sung cho nhau và phát triển cùng nhau. Quan trọng nhất là mình phải có đam mê và nhiệt quyết thì có làm nhiều nghề cũng sẽ phát triển thôi. Các bạn thấy đấy, giới showbiz bây giờ nghệ sĩ mọc lên như nấm cho nên chuyên nghiệp nhiều nghề thì mình không sợ thất nghiệp", cười....

Được biết con đường ca hát của Đặng Phú Quyền cũng gặp không ít chông gai như bao đồng nghiệp khác, nhưng được sự yêu thương của khán giả và sự tận tình hỗ trợ của đồng nghiệp mà Đặng Phú Quyền dần dần tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả. Sở trường dòng nhạc Bolero và dân ca và đặc biệt Đặng Phú Quyền luôn biết tạo mới mình trong mỗi lần xuất hiện trên sân khấu và tạo cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau.

Vừa qua, để nói lên tình bạn, tình đồng nghiệp luôn hỗ trợ nhau trong nghề, Ca sĩ Đặng Phú Quyền đã cùng người bạn trong nghề cũng như ngoài đời Trần Hoàng Hải tổ chức mini show với chủ đề "Chỉ có bạn bè thôi". Chính vì tính chất ý nghĩa và quy tụ nhiều ca sĩ: Việt Quang, Hoàng Đăng Khoa, Hoàng Ái My, Lê Minh,... mà chương trình đã thành công ngoài mong đợi mặc cho một đêm mưa giông tầm tã.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong mini show "Đặng Phú Quyền - Trần Hoàng Hải" với chủ đề "Chỉ có bạn bè thôi" vừa qua:

Đặng Phú Quyền nhận được nhiều bó hoa tươi thắm của khán giả 

Tình bạn bè, đồng nghiệp giữa Trần Hoàng Hải - Thùy Dương - Đặng Phú Quyền - Hoàng Ái My qua Liên khúc "Dù anh nghèo - Tình nghèo có nhau"

Đặng Phú Quyền - Hoàng Ái My

Không chỉ trên sân khấu mà cuộc sống đời thường ca sĩ Đặng Phú Quyền và ca sĩ Trần Hoàng Hải rất thân với nhau

Đặng Phú Quyền - Việt Quang - Trần Hoàng Hải

Hy vọng với sự yêu nghề và cháy bỏng với niềm đam mê, ca sĩ - model Đặng Phú Quyền ngày càng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và cho ra mắt nhiều sản phẩm Bolero và dân ca đáp ứng cho nhu cầu nghe nhạc của khán giả hiện nay.

 

Vivan tổng hợp

 

 

Tin cùng chuyên mục