Dàn sao khủng hội tụ trong liveshow Quang Dũng tại Mỹ

Bằng dòng nhạc được nhiều người ưa thích, Quang Dũng đã kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình – Giấc mơ được hát – với 5 khách mời đặc biệt: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, và Thanh Thảo. MC Lý Khánh Quỳnh-Công Thành.

 

Chương trình được dàn dựng hoàn toàn mới về phong cách, hòa âm, không gian sân khấu, được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều, ngày 14 Tháng Năm, 2017, tại một trong những nhà hát đẹp nhất Quận Cam: City National Grove Of Anaheim. Không chỉ tại quận Cam, rất nhiều khán thính giả yêu mến giọng hát Quang Dũng đến các tiểu bang như Seatle; Washinton; Boston .... cũng bay qua thưởng thức đêm nhạc. Những ca khúc quen thuộc của Quang Dũng từ 20 năm qua được làm mới lại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tình cảm mà Quang Dũng đã tạo được dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, phần song ca cùng các khách mời cũng tạo nhiều bất ngờ tuyệt vời dành cho khán giả. 14/5 cũng là ngày của mẹ, Quang Dũng đã có phần trình bày ngẫu hứng đặc biệt với ca khúc Bông hồng cài áo đem lại sự xúc động và dạt dào cảm xúc cho hơn 2,000 khán giả tại nhà hát.

 
Photo: Tiên Nguyễn
 

 

Tin cùng chuyên mục