CÔNG TY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HAVYCO LÀM HÀI LÒNG KHÁCH DỰ TIỆC CUỐI NĂM

Vừa qua, Công ty TNHH MTV TM DV HÀ VY đã tổ chức chương trình hội nghị “Year End Party”, nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của HAVYCO trong suốt một năm qua

Vừa qua, Công ty TNHH MTV TM DV HÀ VY đã tổ chức chương trình hội nghị “Year End Party”, nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của HAVYCO  trong suốt một năm qua.

Không gian buổi hội nghị được trang trí vô cùng sang trọng và hoành tráng

Dạ tiệc được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị cao cấp ở thành phố HCM, với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của HAVYCO trên cả nước. Hội nghị là dịp để HAVYCO khẳng định cũng như đánh dấu những bước thành công khởi đầu của mình trên con đường chinh phục cái đẹp.

Có mặt trên thị trường tại Việt Nam được 2 năm HAVYCO đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Là một trong những công ty đi đầu về việc sản xuất trà giảm cân , HAVYCO  luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm của mình, tất cả các nguyên vật liệu làm ra  sản phẩm của HAVYCO đều hoàn toàn từ thiên nhiên, ngoài chất lượng HAVYCO còn chú trọng đến hình thức bên ngoài chính vì thế mà những thiết kế của HAVYCO luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để sản xuất ra những sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Các thành viên trong hệ thống HAVYCO đã có một đêm vô cùng ý nghĩa va vui vẽ nhìn lại thành quả đạt được trong thời gian trong 1 năm qua

Xuyên suốt buổi tiệc là không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa ban giám đốc và các thành viên trong hệ thống cùng nhìn lại một chặng đường đã đi qua và định hướng phát triển mới cho HAVYCO trong tương lai. Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý được gặp gỡ, giao lưu, và trau dồi thêm 1 số kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khắng khít giữa các thành viên lại với nhau hơn. 

Ca sĩ Đức Phúc thể hiện những bài hit của mình trong đêm tiệc

Được dàn dựng và đầu tư quy mô hoành tráng chương trình cũng thay cho lời tri ân và cảm ơn của HAVYCO  đến với tất cả đối tác, nhà phân phối, đại lý  HAVYCO trên cả nước.

Đối với Vân Anh thời gian như lắng động lại vì đã có nhiều khó khăn , thử thách trong năm qua và sự cố gắng nỗ lực hết mình của toàn bộ hệ thống đã khiến Vân Anh không kìm được cảm xúc của mình

 

CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh – Người sáng lập thương hiệu HAVYCO chia sẻ: “HAVYCO là đứa con tinh thần chứa đựng biết bao hoài bão cũng như tâm huyết của Vân Anh, là biết bao nhiêu ngày ròng rã nghiên cứu, tìm tòi nguyên liệu để cho ra được một sản phẩm tốt như hiện tại và hôm nay, sự thành công của HAVYCO không chỉ là công sức cố gắng, nổ lực của một mình Vân Anh mà là tất cả các thành viên của hệ thống nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vân Anh  trên con đường xây dựng thương hiệu cho HAVYCO ”

NS Lê Huỳnh đến tham dự tiệc tri ân của HAVYCO

Những phần thưởng giá trị mà HAVYCO muốn gởi đến nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

Từng bước đi lên khẳng định cho thương hiệu thực phẩm chức năng Việt xuất sắc, Công ty TNHH MTV TM DV HÀ VY đã dần thực hiện được sứ mệnh của mình là mang đến cho các chị em phụ nữ việt những sản phẩm chức năng an toàn giúp các chị em phụ nữ  tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống .

 

Tin cùng chuyên mục