Cầu thủ Martellus Bennett của Green Bay Packers hợp tác với YouTube Kids

Martellus Bennett của Green Bay Packers hợp tác với YouTube Kids

 

Bạn không nên ngạc nhiên khi nhìn thấy Martellus Bennett trong bộ trang phục Batman đầy đủ, ít nhất là khi bạn đã quen thuộc với cầu thủ nút chặn mới nhất của Green Bay Packers này. Lý do mà Bennet hóa trang thành Caped Crusader, Santa Claus và những nhân vật khác trong video là bởi vì anh đã hợp tác với YouTube Kids trong tháng #ReadAlong.

Chiến dịch này nhằm giúp trẻ em không chỉ học đọc, mà còn phát triển niềm đam mê đọc sách. Để đạt được mục tiêu đó, YouTube đã hợp tác với một số nhà xuất bản lớn như Houghton Mifflin, Penguin Random Roadhouse, HarperCollins, Harcourt National Geographic Kids và 12bet thể thao trẻ em

Chương trình cùng đọc ReadAlong sẽ không chỉ hiển thị văn bản hay hình ảnh tĩnh. Thay vào đó, sẽ có hình ảnh sống động cùng với người kể chuyện. Với ứng dụng YouTube Kids thu hút hàng triệu người xem hàng tuần và trẻ em đang làm quen dễ dàng với kỹ thuật số, chiến dịch này sẽ rất có ý nghĩa.

 

 

Bennett đã tạo ra danh sách phát của riêng mình trên ứng dụng gọi là "Daddy Daughter Story Time", vừa ra mắt trong tuần này. Đây không phải là lần đầu tiên anh có hoạt động xung quanh vấn đề văn học của trẻ em. Mùa hè năm ngoái, Bennett đã phát hành cuốn sách của mình có tên "Hey A.J. It’s Saturday!". Câu chuyện được viết dựa trên con gái anh, Austin Jett.

Cuốn sách và việc hợp tác với YouTube Kids đã chứng mình rằng Bennett được biết đến “không chỉ là một cầu thủ bóng đá”.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 6 năm 2016 với patriots.com, Bennett cho biết: "Tôi nghĩ đôi khi trong cuộc sống, chúng ta học được rằng chúng ta chỉ được phép có một giấc mơ, nhưng bạn có thể có nhiều hơn một giấc mơ. Bạn có thể hoàn thành nhiều hơn một giấc mơ. Đó là điều lớn nhất. Bạn không chỉ là một thứ gì đó. Đừng giới hạn mình mà hãy trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn."

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục