Candy Hoài Phương về nước thực hiện MV "Nếu không là tất cả" thu hút giới trẻ

Sau 8 năm hoạt đông nghệ thuật tại nhiều nước Châu Á, ca sĩ hải ngoại Candy Hoài Phương trở về Việt Nam thực hiện MV đầu tay và tập trung phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Candy Hoài Phương thực hiện MV "Nếu không là tất cả" thu hút sự chú ý của giới trẻ hiện nay.

 

Tuy là một ca sĩ còn khá mới tại Việt Nam nhưng những gì Candy Hoài Phương làm được tại nước ngoài khiến cho nhiều kiều bào mến phục. Một ca sĩ khá thân với Hoài Phương chia sẻ "Tuy lớn tuổi hơn Hoài Phương nhưng mình rất quý và khâm phục đức tính cần cù, chịu khó của em ấy. Lẽ ra 16 tuổi là một cái tuổi còn ngây thơ, ngồi trên ghế nhà trường nhưng vì niềm đam mê và hoàn cảnh gia đình nên Candy Hoài Phương đã lưu lạc sang nước ngoài và thực hiện niềm đam mê của mình. Hoài Phương là một trong những ca sĩ trẻ được yêu mến tại nước ngoài. Chính vì thế mà nữ ca sĩ đã được nhiều bầu show và các sân khấu, Club các nước Châu Á săn đón. Một điều mà Hoài Phương khiến các ca sĩ tại nước ngoài yêu mến là đức tính hiền lành và sống khá kín tiếng của mình. Một ca sĩ luôn  phấn đấu trong nghề và để dành tiền gửi về cho gia đình ở Việt Nam có cuộc sống ấm no, điều mà rất hiếm ca sĩ nào làm được".

 

Trong lần trở về Việt Nam lần này Candy Hoài Phương muốn tập trung phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Bên cạnh đó để được gần gia đình và nữ ca sĩ mong muốn cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà. Tuy vừa mới tung MV đầu tay "Nếu không là tất cả" nhưng được đông đảo khán giả đón nhận. Đặc biệt là lấy được nhiều nước mắt của giới trẻ trong độ tuổi yêu nhau và giúp cho họ nhìn nhận một cách thiết thực về một tình yêu chân chính để đi đến một cuộc sống hạnh phúc.

 

Trong thời gian sắp tới, Cady Hoài Phương cùng Ekip ráo riết chuẩn bị cho ra mắt nhiều bộ ảnh, Album và MV để tạo cho mình một chỗ đứng trên thị trường âm nhạc nước nhà và tri ân tình cảm của những khán giả nước nhà đã theo dõi bước chân của nữ ca sĩ trong nhiều năm ở hải ngoại.

 

 

Candy Hoài Phương sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ và gia đình khó khăn nên 16t, Hoài Phương đã sang biểu diễn và hát tại các sân khấu, club, phòng trà ở các nước Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài, đầu năm 2017 Candy Hoài Phương trở về Việt Nam thực hiện MV đầu tay "Nếu không là tất cả" và sắp tới đầu tư mạnh để phát triển con đường nghệ thuật tại nước nhà.

 

Chí Văn

 

Tin cùng chuyên mục