Ca sĩ Vương Tùng Quân lấy nước mắt khán giả trong phim ca nhạc đầy cảm xúc

Với sự đầu tư kĩ lưỡng và kịch bản hay, Ca sĩ Vương Tùng Quân đã khiến cho đông đảo bạn trẻ xúc động khi tung ra phim ca nhạc đầu tay "Cố chấp để yêu một người".

Ca sĩ Vương Tùng Quân.

 

Vương Tùng Quân tên thật đầy đủ là Trần Phong Kính. Anh sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ -  mảnh đất nỗi tiếng một thời (Người đẹp Tây Đô. Cuộc sống không phải ai củng được trải thảm hồng, từ nhỏ Vương Tùng Quân đã có cuộc sống gian nan. Gia đình anh lưu lạc mai đây mai đó với cái nghề làm chả lụa truyền thống để mưu sinh. Vì cuộc sống quá khó khăn nên các chị , và các anh đều bỏ lên Sài Gòn lập nghiệp. Gia đình chỉ còn ba mẹ và người em gái. Vương Tùng Quân thi rớt Đại học, gia đình thì đang khó khăn nên anh quyết định không học nữa mà phụ gia đình buôn bán lam lũ với cái nghề truyền thống.

 Không may năm 2010 ba anh mất vì một tai nạng xe khi đang đi tập thể dục, sau đó năm 2013 mẹ củng mất vì một căn bệnh tai biến. Cuộc sống Vương Tùng Quân bắt đầu bế tắc với những tháng ngày đau buồn khi mất người thân của mình.

 


Trong giai đoạn đau buồn đó Quân đã tìm đến với âm nhạc, đối với anh chỉ có âm nhạc mới giúp mình vơi đi nỗi buồn và cô đơn trong cuộc sống. Anh quyết định lên Sài Gòn đi làm và nuôi dưỡng đam mê ca hát của mình. Tháng 4 năm 2016 vừa qua Vương Tùng Quân cũng đã cho ra mắt một Abum gồm 3 ca khúc của nhạc sĩ DC Tâm: "Món quà cuối cùng", "Vì còn yêu", "Đừng bắt anh làm bạn em" và ca khúc "Đừng bắt anh làm bạn em" là ca khúc chủ đề của Abum. Với sự đầu tư chuyên nghiệp cùng với năng lực của mình, Abum đem lại nhiều khởi sắc cho Quân khi hiện tại củng DC rất nhiều bạn trẻ yêu mến đạt tới 2.277.786 lượt người xem.

 


Không dừng ở đó Quân cũng vừa cho ra mắt MV mới phát hành dịp cuối năm. MV phim nhạc Lãng...nhách... với nội dung dựa trên một câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ, yêu nhau nhưng trong cuộc sống có quá nhiều cảm bẫy. Khi yêu nếu mình quyết định sai lầm sẽ dẫn mình tới một vực thẩm không lối thoát và sẽ trả giá cho việc làm của mình.

 

 

Phim có nhiều cảnh phim hành động đẹp mắt và có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ đầy triển vọng và đang khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí: Khánh Hồng, Tiêu Anh Tuấn, Doll Phan Hiếu. Ca khúc "Cố chấp để yêu một người" của nhạc sĩ Thiên Dũng cũng là chủ đề của MV. Có lẽ nội dung MV mang cho tất cả chúng ta một cảm giác đau khổ khi mất người mình yêu. Điều rất thực tế trong tình yêu lứa đôi hiện nay.


Trần Tâm

Tin cùng chuyên mục