Chuyện làng sao

Ca sĩ Võ Linh Phương hé lộ hình ảnh tình tứ bên cạnh Kinh Quốc

(Showbiz360.net) - Loạt hình ảnh tình tứ giữa nam diễn viên Kinh Quốc và ca sĩ Võ Linh Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hình ảnh tình tứ của ca sĩ Võ Linh Phương và Kinh Quốc

 

Đó chính là những cảnh quay trong MV mới đây của Ca sĩ Võ Linh Phương sắp ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Ca khúc MV Là 1 sáng tác trẻ của ca - nhạc sĩ Trương Việt Thái trong Album single mới ra gần đây của Võ Linh Phương "Giá như chưa gặp nhau".

 

 

MV là những cảnh quay lãng mạn của 2 nguời đang yêu nhau. Và rồi rời xa nhau với bao nhiêu tiếc nuối và đau khổ khi cô gái 1 mình đi qua những con đuờng củ với bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Trao đi yêu thương thật nhiều chỉ nhận lại dối gian, chỉ nhận lại sự lạnh lùng, ước gì "Giá như chưa gặp nhau" thì có lẽ sẽ ko đau nhiều như thế...

 

 

Đặc biệt trong MV này còn có sự góp mặt của dien viên Kinh Quốc, khi anh diễn cùng Võ Linh Phương với nhiều cảnh đẹp đuợc quay tại biển Vũng Tàu của ekip Chánh Mạnh.

 

 

 

Võ Linh Phương cho biết: "Diễn viên Kinh Quốc như một người anh trai tốt bụng, đã tận tình chỉ bảo em rất nhiều trong MV. Vì là lần đầu tiên Võ Linh Phương quay MV nên em còn ngại ngùng... Rất may mắn khi em được diễn viên Kinh Quốc và ekip Chánh Mạnh rất nhiệt tình hướng dẫn". 

 

Ca - nhạc sĩ Trương Việt Thái sáng tác những ca khúc được Võ Linh Phương thể hiện thành công

 

Võ Linh Phương xúc động chia sẻ: Rất tuyệt vời và hạnh phúc khi được anh Kinh Quốc là 1 diễn viên có tên tuổi và đang là đạo diễn trênh kênh KQ8 với rất nhiều dự án bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để hỗ trợ Võ Linh Phương, giúp em quay nhiều cảnh trong MV của mình. Đó chính là kỷ niệm đẹp, là dấu ấn đẹp mà Võ Linh Phương sẽ nhớ mãi trong MV đầu tiên này.

 

 

Cô em gái, Ca sĩ Khánh Hồng ngay từ đầu đã giúp Võ Linh Phương có hướng đi tốt trong sự nghiệp của mình và nhiệt tình nhận lời ngay cho vai nữ trong MV "Giá như chưa gặp nhau".

 

 

Xin mời quý vị khán giả cung đón xem và ủng hộ tiếng hát đầy cảm xúc trong MV: "Giá như chưa gặp nhau" mà ca sĩ Võ Linh Phương sắp cho ra mắt nhé!
 
 
Lê Quang
 

Tin cùng chuyên mục