Ca sĩ Trương Lạc Quân tân công Vpop bằng album đầu tay "Bức thư nước mắt"

(Showbiz360.net) - Với sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khán giả, ca sĩ trẻ Trương Lạc Quân quyết định đánh mạnh vào Shobiz Việt bằng việc cho ra mắt Album đầu tay "Bức thư nước mắt".

Ca sĩ trẻ Trương Lạc Quân

Bất cứ ai muốn vào con đường ca hát phải hội tụ đầy đủ 2 yếu tố: Năng khiếu và tài chính thì may ra mới có thể thành công trên con đường khắc nghiệt này. Nhưng đối với Trương Lạc Quân, chỉ có niềm đam mê và sự kiên trì, nỗ lực của bản thân anh đã quyết định theo đuổi nghiệp cầm ca với mong muốn mang lời ca, tiếng hát của mình đến với khán giả.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại Lâm Đồng, cha mất sớm và gia đình rất khó khăn nên Trương Lạc Quân đã lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Từ nhỏ Trương Lạc Quân đã có cái đam mê nghệ thuật ca hát mặc dù trong gia đinh ko ai làm nghệ thuật cả, lúc lên Thành phố Hồ Chí Minh Quân ko quen biết ai cả. Tự kiếm sống bằng nhưng đồng tiền lương đi làm phụ vụ tại các quán karaoke, phục vụ nhà hàng, phụ hồ, rữa sẽ chật vật kiếm sống hàng ngày.

Cúng tổ cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Trương Lạc Quân biểu diễn tại sân khấu Sao Việt do ca - nhạc sĩ Cindy Trần làm giám đốc

Vì niềm đam mê âm nhạc quá mảnh liệt nên Quân đã tự mày mò đi tìm quan hệ của những đàn anh đi trước trong giới nghệ sỹ và cố gắng làm kiếm tiền đê theo học các trường lớp âm nhạc. Với sự kiên trì, chịu khó, với sự may mắn và sự giúp đở của đàn anh đàn chị đi trước trong nghề nên Trương Lạc Quân đã cho ra mắt album đầu tay của mình, do ngừoi anh kết nghĩa đã viết riêng cho Quân với ca khúc mang tên "Bức Thư Nước Mắt".

Trương Lạc Quân cùng ca sĩ Bằng Cường

Album đầu tay "Bức thư nước mắt" với sự nỗ lực không ngừng của ca sĩ trẻ Trương Lạc Quân trong suốt thời gian vào nghề gồm 3 ca khúc: Bức thư trong nước mắt, Thật sự anh xin lỗi, Với anh em là duy nhất. Hi vọng với album đầu tay, cái tên Trương Lạc Quân sẽ khẳng định được chỗ đứng trên thị trường âm nhạc và được mọi người đón nhận, ủng hộ cho Quân có thêm động lực để bước tiếp trên con đường nghệ thuật.

Mời các bạn nghe toàn bộ Album "Bức thư nước mắt" của Trương Lạc Quân:

Linh Lan

 

 

Tin cùng chuyên mục