Ca sĩ Quang Trường xuất hiện lại với những dự mới âm nhạc Bolero

Ngừng hoạt động sân khấu 2 năm để chăm sóc mẹ bệnh, Quang Trường – giọng ca “Bến Sông Chờ” đã quay lại với những dự án mới âm nhạc trong năm nay.

Quang Trường - giọng ca từng gây hit các ca khúc Bến Sông Chờ, Bên Sông Buồn...

 

Gặp gở Quang Trường trong đêm liveshow 20/5 vừa qua, anh đã bày tỏ rất vui khi được trở lại cùng khán giả. Trong 2 năm qua vì chuyện gia đình, mẹ bệnh nặng nên phải tạm thời rời xa ánh đèn sân khấu. Đối với Quang Trường, ca hát là niềm đam mê cháy bỏng suốt bao nhiêu năm nay.

 

Danh hài Khánh Nam (trái) và Quang Trường (phải) trong đêm liveshow "Ai Xui Kiếp Đời Nghệ Sĩ" đêm 20/5

 

Từ sau những ca khúc Bến sông chờ, Bến sông buồn, Vui Tết miệt vườn...một thời đình đám, khán giả đã không còn thấy anh cho ra tiếp những ca khúc mới nửa. Được biết, anh về quê ở ẩn và hoạt động các đoàn ca nhạc ở tỉnh miền Tây.

Trong những năm qua, do thị trường âm nhạc chưa được đón nhận nhiều dòng nhạc Bolero như bây giờ nên anh chưa dám cho ra sản phẩm mới. Vừa qua anh cũng đã phát rất nhiều mv trên youtube như: Đừng bỏ anh mà đi, Hương tóc mạ non, Hận đời sẽ đi về đâu, Trong hai chọn một…

 

 

Anh bật mí sắp tới anh phát hành album song ca với Hà My và đầu tư vào những ca khúc mới của nhạc sĩ Khang Điền. Anh hi vọng những sản phẩm mới trong năm nay luôn được khán giả đón nhận và yêu mến.

LÊ BÌNH

 

Tin cùng chuyên mục