Ca sĩ Minh Thư tiếp tục ra mắt MV "Con Bướm Xuân" tại Hoa Kỳ

Sau khi ra mắt thành công MV "Con Bướm Xuân" tại phòng trà Cẩm Vân (Việt Nam) và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp và khán giả, gái nhảy Minh Thư tiếp tục tổ chức tại Hoa Kỳ vào ngày 31/3 vừa qua.

Minh Thư tiếp tục làm đêm nhạc ra mắt MV "Con Bướm Xuân" tại Hoa Kỳ.

 

Khi nhắc đến gái nhảy "Minh Thư" không chỉ khán giả Việt Nam mà kiều bào trên toàn thế giới ai cũng biết. Một cô gái bán hoa đáng thương trong phim "Gái nhảy" của đạo diễn Lê Hoàng đã đưa tên của Minh Thư đến gần với công chúng, cô trở nên nổi tiếng và là gương mặt được truyền thông săn đón phỏng vấn nhiều nhất trong những năm 2003 – 2005. Sau những thành công vang dội tại Việt Nam, ca sĩ - diễn viên Minh Thư cùng con gái sang Mỹ định cư và học tập. Cô vẫn tiếp tục con đường ca hát của mình. Bài hát “Con bướm xuân” nhạc ngoại, lời Việt của Như Mai được Minh Thư hát lần đầu tiên trên đất Mỹ trong một đêm 30 Tết đón giao thừa với bà con kiều bào tại Cafifonia – Mỹ.

 

Nữ ca sĩ - diễn viên Minh Thư sở hưu vóc dáng, nhan sắc khiến nhiều người đẹp ghanh tỵ.

 

Trong đợ sinh nhật của mình vừa qua, nữ ca sĩ xinh đẹp đã kết hợp cho ra mắt MV "Con Bướm Xuân" tại Việt Nam với sự góp mắt chúc mừng của đông đảo nghệ sĩ: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Minh Luân, Hoàng Anh... cùng đông đảo khán giả và cơ quan truyền thông, báo chí. Chưa dừng lại ở đó, gái nhảy Minh Thư tiếp tục về Mỹ và cho ra mắt MV "Con Bướm Xuân" tại đây và gặp gỡ, giao lưu với kiều bào các bang.

 

 

Gái nhảy Minh Thư chia sẻ "“Con bướm xuân”được rất nhiều ca sĩ trước đó thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, khi Minh Thư hát bài hát này trên sân khấu hải ngoại, Minh Thư được khán giả kiều bào ủng hộ rất nhiệt tình, những tràng pháo tay ủng hộ và nhiều phiếu yêu cầu Minh Thư hát lại bài “Con bướm xuân”. Giờ khi trình diễn bất cứ sân khấu nào trên đất Mỹ, khán giả cũng yêu cầu Minh Thư bài hát này. Minh Thư mong muốn Với điện ảnh, khán giả yêu thích và biết đến Minh Thư qua “Gái nhảy” thì với ca nhạc khán giả sẽ yêu mến qua "Con Bướm Xuân".

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Minh Thư ra mắt MV "Con Bướm Xuân" tại Hoa Kỳ:

 

Diễn viên Minh Luân và Minh Thư rất thân thiết với nhau trong nghề cũng như cuộc sống đời thường.

 

Minh Thư cùng diễn viên Hoàng Anh.

 

 

Nhiều bầu show nổi tiếng cũng đến Mỹ chúc mừng Minh Thư ra mắt thành công "Con Bướm Xuân".

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều bạn bè, doanh nhân thành đạt tại Hoa Kỳ đến chúc mừng Minh Thư.

 

 

Đông đảo bạn bè đồng nghiệp đến chia vui cùng Minh Thư.

 

Sau khi ra mắt MV “Con bướm xuân”, Minh Thư sẽ tiếp tục thực hiện một MV nữa với dòng nhạc Bolero. MV này sẽ được thực hiện tại Mỹ và cùng hát chung với 2 nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng có sở trường về dòng Bolero rất được khán giả hải ngoại cũng như khán giả trong nước yêu thích. Kính mời quý vị khán giả đón theo dõi!

 

Hàn Long

 

Tin cùng chuyên mục