Ca sĩ Hoàng Như Thơ hạnh phúc trước tình cảm khán giả trong đêm mini liveshow

(Showbiz360.net) - Không cầu kì, hoành tráng như nhiều nghê sĩ khác nhưng đêm mini liveshow của Hoàng Như Thơ đã để lại trong lòng khán giả những cảm xúc khó quên.

Ca sĩ  Hoàng Như Thơ và Vũ đoàn Vầng Trăng

Ngoài những ca khúc Bolero được Hoàng Như Thơ thể hiện rất thành công, Đêm nhạc "Những Khúc Hát Ân Tình" còn quy tụ nhiều  tên tuổi nghệ sĩ khách mời nổi tiếng là đàn anh, bạn đồng nghiệp luôn hỗ trỡ Hoàng Như Thơ trong sự nghiệp: Cindy Trần, Mai Tuấn, Lâm Bảo Phi, Quang Đại, Mỹ nam Bolero Ngọc Sơn, Khánh Hồng, Phương Anh, Tính Phong, Cẩm Như...

Ca sĩ Cindy Trần

Chương trình được dẫn dắt bởi MC khá nổi tiếng trong showbiz Mạc Duy Thắng - là người anh, người bạn luôn hỗ trợ Hoàng Như Thơ trong con đường ca hát.

Ca sĩ Mai Tuấn

Ca sĩ Quang Đại

 Mỹ nam Bolero Ngọc Sơn

Ca sĩ Phương Anh

Ca sĩ Tín Phong

Ca sĩ Cẩm Như

Xuyên suốt liveshow, Hoàng Như Thơ đã dẫn dắt khán giả đi từ sự xúc động chân thật đến cảm xúc thăng hoa khác nhau qua dòng nhạc bolero ngọt ngào như: Áo mới Cà Mau, Hoa tím người xưa, Chuyện hợp tan, Chuyến tàu hoàng hôn, Kiếp cầm ca... và tiếng hát sâu lắng, truyền cảm của mình. Theo đó, chị đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình hơn cả mong đợi. 

Rất đông Fan hâm mộ đã đến Sân khấu Sao Việt ủng hộ thần tượng của mình trong đêm liveshow. Khán giả như hòa chung cảm xúc của người nghệ sỹ đang thăng hoa trên sân khấu. Thay đổi liên tục nhiều trang phục khác nhau, Hoàng Như Thơ  khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Trong đêm mini liveshow đầu tiên của mình để tri ân khán giả với những tình khúc Bolero, Hoàng Như Thơ luôn xuất hiện với sự đầu tư trang phục rất cẩn thận chị coi như đó là một sự trân trọng. Trên sân khấu chị  hát và kể những câu chuyện những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, từ cơ duyên đưa chị đến với sân khấu ca nhạc rồi những người đã giúp đỡ để chị tỏa sáng và được khán giả yêu thích như hiện nay.

Ca sĩ Hoàng Như Thơ gửi lời tri ân đến khán giả.

Ca sĩ Hoàng Như Thơ song ca cùng Mỹ nam Bolero Ngọc Sơn

Hoàng Như Thơ không giấu được nỗi xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình. Ôm bó hoa tươi thắm do fan yêu mến tặng, chị bộc bạch: “Hoàng Như Thơ vô cùng hạnh phúc khi nhận được tình cảm cao quý, chân thành của khán giả và các bạn fan. Như Thơ tự hứa với lòng, nếu còn một ngày để sống - Thơ sẽ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, bước lên sân khấu hát tặng quý khán giả bằng tất cả tình yêu và nhiệt huyết của mình. Hiện nay, Hoàng Như Thơ đã ráo riết chuẩn bị cho kế hoạch quay và phát hành album tiếp theo với dòng nhạc trữ tình. Hy vọng tất cả khán giả yêu nhạc sẽ ủng họ hết mình cho Như Thơ.”

Ca sĩ Hoàng Như Thơ xúc động khi nhận được những đóa hoa tươi thắm của khán giả.

Ca sĩ Hoàng Như Thơ - Ca sĩ CIndy Trần (Giám đốc trung tâm giải trí Sao Việt).

Ca sĩ Hoàng Như Thơ cùng người đồng nghiệp khá thân thiết - Quang Đại XFACTOR

Mini liveshow của Hoàng Như Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một live show khác của cô trong một ngày không xa để gửi tặng những người đã và đang yêu mến giọng hát ngọt ngào của chị.

By: Chí Văn - Photos: Dương Paparazi

Tin cùng chuyên mục