Ca sĩ Hoàng Ái My gây chú ý trong tiệc sinh nhật lần 8 của Today TV

(Showbiz360.net) - Với trang phục đẹp lộng lẫy, ca sĩ trẻ Hoàng Ái My đã gây sự chú ý của khán giả cũng nhu nhiếp ảnh gia trong sinh nhật lần thứ 8 của đài Today TV.

Ca sĩ Hoàng Ái My luôn được báo chí và nhiếp ảnh săn đón mỗi khi xuất hiện

Tuy bận rộn với những dự án âm nhạc và show diễn của mình nhưng nữ ca sĩ Hoàng Ái My vẫn sắp xếp thời gian làm khách mời đến dự tiệc sinh nhật cùa đài Todat TV. Hoàng Ái My đánh giá đài Todat TV là một trong những đài truyền hình phát sóng mạnh tại Việt Nam, liên kết hợp tác và cho ra mắt nhiều bộ phim hay được cả nước yêu thích. Được mời tham dự chương trình lần này là niềm vinh hạnh của tất cả mọi người. Ngoài sự xuất hiện nổi bật và gây chú ý của Hoàng Ái My, chương trình còn có sự tham gia của 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi cùng với những giọng ca đình đám hiện nay: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Phi Nhung, Đức Tuấn, Đông Nhi và Trọng Hiếu.

Cùng ngắm những hình ảnh của Hoàng Ái My được các nhiếp ảnh gia và báo chí ghi lại trong dịp sinh nhật lần thứ 8 của Today TV:

 

By: Hàn Long - Photos: Hanna Bùi

 

 

Tin cùng chuyên mục