Ca sĩ Hoài Phương khoe vòng eo con kiến không kém cạnh Ngọc Trinh

Sau khi về nước để thực hiện dự án âm nhạc, ca sĩ Hoài Phương gây chấn động cộng đồng mạng khi khoe vòng eo con kiến không kém cạnh nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Hoài Phương sở hữu vòng eo con kiến không kém cạnh nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

 

Hoài Phương là một cái tên còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam vì nữ ca sĩ rất ít tham gia các show diễn cũng như có cuộc sống khá im lặng mỗi lần trở về Việt Nam. Nữ ca sĩ xinh đẹp thuộc thế hệ 9X rất được ưa chuộng tại các nước Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan và một số nước Châu Á.

 

Hoài Phương với vẻ đẹp mong manh và không kém phần gợi cảm.

 

Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng Hoài Phương không có điều kiện để theo đuổi con đường âm nhạc như bao ca sĩ khác. Sau khi bước chân vào con đường nghệ thuật Hoài Phương đã xác định cho mình con đường lưu diễn tại nước ngoài mà không phát triển nghề nghiệp tại Việt Nam như các bạn đồng trang lứa. Với sự ham học hỏi, yêu nghề và được trời phú cho thân hình xinh xắn giống búp bê và giọng hát ấm áp, Hoài Phương sớm khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả tại các nước Châu Á và được ưa chuộng khi biểu diễn tại các Club lớn ở Đông Nam Á và Châu Á.

 

 

Sau nhiều năm ca hát tại hải ngoại nữ ca sĩ xinh đẹp Hoài Phương thỉnh thoảng về nước để thăm gia đình và bạn bè. Cô là một trong những ca sĩ hải ngoại ít tiếp xúc với báo đài nên khán giả Việt Nam ít biết đến cũng là điều dễ hiểu. Theo thông tin từ quản lý ca sĩ Hoài Phương, trong lần trở về nước lần này nữ ca sĩ cùng Ekip thực hiện quay MV đầu tay tại quê nhà và thực hiện bộ ảnh đầu tiên để gửi đến gia đình, bạn bè và một số khán giả yêu mến mình. Nữ ca sĩ tiết lộ trong thời gian tới sẽ thường xuyên về nước tham gia biểu diễn vì với cô, những gì học hỏi tại nước ngoài nhiều năm sẽ là bàn đạp để mình phục vụ cho khán giả quê hương mình.

 

 

Mời các bạn cùng nắm bộ ảnh đầu tiên ca sĩ Hoài Phương thực hiện để mến tặng khán giả nước nhà:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuệ Văn thực hiện

Tin cùng chuyên mục