Ca sĩ Hà Thanh Trúc gây ấn tượng mạnh với dòng nhạc trẻ

Tuy không phải là dòng nhạc sở trường trong 7 năm qua nhưng ca sĩ Hà Thanh Trúc đã tạo một bất ngờ lớn cho khán giả khi lần đầu thể hiện rất thành công dòng nhạc trẻ.

 

Hà Thanh Trúc là một trong những ca sĩ hiếm hoi thể hiện tốt ở các dòng nhạc.

 

Sau khi thực hiện thành công liveshow đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình tại phòng trà Tiếng Xưa, nữ ca sĩ Hà Thanh Trúc đã khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí và được khán giả cả nước yêu mến. Tham gia nhiều chương trình trong nam lẫn ngoài Bắc và sở hữu chất giọng cao vút hiếm người có được nên nữ ca sĩ chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu thích dòng nhạc này.

 

 

Khi nhắc đến Hà Thanh Trúc khán giả không chỉ ấn tượng giọng hát thiên phú và nét trẻ đẹp mà còn ấn tượng đặc biệt bởi cô là một trong những ca sĩ trẻ hiếm hoi không đi theo trào lưu của những dòng nhạc trẻ đầy sôi động, rộng đất diễn, dễ kiếm tiền nhưng bao đồng nghiệp trẻ khác.

 

 

Hà Thanh Trúc luôn bùng nổ khi một mình đứng trước sân khấu với những dòng nhạc của các nhạc sĩ tên tuổi: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Văn Cao, Trần Tiến qua hàng loạt ca khúc đi vào lòng người: Đừng bỏ em một mình, Dòng Sông Xanh, Đố ai, Còn một chút gì để nhớ, Mình ơi. Đưa em tìm động hoa vàng (thơ Phạm Thiên Thư nhạc Phạm Duy), Còn một chút gì để nhớ, Paris có gì lạ không em, Buồn Tàn Thư, Suối Mơ (Văn Cao), Mưa bay tháp cổ (Trần Tiến), Ô mê ly (Văn Phụng), Cuối cùng cho một tình yêu (Trịnh Công Sơn),...

 

 

Bên cạnh đó, Hà Thanh Trúc còn thể hiện rất thành công những tình khúc mượt mà trữ tình của dòng nhạc Bolero với chất giọng Mezzo Soprano Hà Thanh Trúc đã được khán giả khó tinh nhất của Tiếng xưa yêu thích. Với dòng nhạc của các nhạc sĩ khác: Nụ hôn dưới mưa (NS Vũ Xuân Hùng) Unchained Melody. Người tình nữ khóc than (La Llorona : Người tình nữ khóc than)…

 

Mẹ của Hà Thanh Trúc luôn bên cạnh ủng hộ con mình trên con đường ca hát.

 

Hà Thanh Trúc gần đây đã tạo nên một bất ngờ lớn cho khán giả cả nước khi lần đầu hát dòng nhạc trẻ vốn không phải là sở trường của mình trong 7 năm qua. Điều đặc biệt khi hát qua dòng nhạc trẻ Hà Thanh Trúc thể hiện rất thành công với những vũ đạo điêu luyện hiếm thấy và cái hồn bài hát đã tạo cho Fan hâm mộ một ấn tượng không khác gì những ngôi sao nhạc trẻ hiện nay. Một trong những bài nhạc trẻ Hà Thanh Trúc gây bất ngờ: Honey, Bay lên tình yêu,... nhận được độ rating và lượt nghe rất cao trên các trang mạng xã hội. Thậm chí nó còn vượt những bài hát sở trường của mình.

 

 

Có lẽ khi thể hiện khá thành công dòng nhạc trẻ, Hà Thanh Trúc sắp tới sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm nhạc trẻ để đáp ứng một lượng khán giả khổng lồ cho dòng nhạc này. Dĩ nhiên dòng nhạc sở trường vẫn luôn được Hà Thanh Trúc tiếp tục phát huy. Đối với một nghệ sĩ việc thể hiện thành công và đa dạng các dòng nhạc sẽ giúp cho họ sẽ không bao giờ lỗi thời mặc cho sự biến chuyển liên tục của làng giải trí và dĩ nhiên Hà Thanh Trúc không phải trường hợp ngoại lệ. Chúng ta hãy chờ xem nhé!

 

Hà Thanh Trúc bên cạnh Danh ca Khánh Ly.

 

Một tin vui cho khán giả gần xa Hà Thanh Trúc cùng Ekip đang tập trung quay MV ca nhạc "Mưa Bay Tháp Cổ" và sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất. Kính mời quý khán giả đón theo dõi.

 

Mời các bạn xem 2 ca khúc nhạc trẻ: "Honey", "Bay lên tình yêu" được Hà Thanh Trúc thể hiện rất thành công:

https://www.youtube.com/watch?v=mL_V2BetPIk

https://www.youtube.com/watch?v=QLZscfS-fDU

 

Liên hệ book show: 0903 101 873 (Đức Nam)

Linh Miu

 

Tin cùng chuyên mục