Chuyện làng sao

Ca Sĩ - Diễn Viên Gia Lâm bị khán giả đuổi xuống sân khấu vì lầm tưởng hát nhép

(Showbiz360.net) - Thông tin nam ca sĩ - diễn viên Gia Lâm bị đuổi xuống sân khấu khiến Fan hâm mộ xôn xao trong mấy ngày qua.

Ngay sau khi có thông tin vào đêm nhạc tại sân khấu ca nhạc Thúy Nga - Đồng Nai, nam ca sĩ  diễn viên cao lớn, điển trai Gia Lâm và các nghệ sĩ khác bị khán giả đuổi xuống sân khấu. Bản thân tôi cũng rất bất ngờ và không tin lại có chuyện đó. Vì tôi đã xem nhiều bộ phim hay, đoạt nhiều giải thưởng quốc gia VTV film Đảo Ngọt do anh đóng vai nam chính và giải thưởng quốc tế film Con Đường Giác Ngộ cũng như xem rất nhiều đêm nhạc của anh ấy tổ chức đều rất thành công và được đông đảo khán thính giả đón nhận nồng hậu. Với nhân cách và cách hành xử rất thân thiện và từ bi của anh thì không thể nào lại xảy ra chuyện lớn như vậy được. Nên ngay lập tức tôi đã có cuộc hẹn gặp gỡ, tìm hiểu với chị Thúy Nga - chủ sân khấu ca nhạc Thúy Nga - Tại tỉnh Đồng Nai  và ca sĩ Gia Lâm để hiểu rõ hơn về sự việc.

 

                  Chân dung Ca Sĩ - Diễn Viên đa tài Gia Lâm

 

Chị Thúy Nga và ca sĩ Gia Lâm kể lại rằng khi ca sĩ Gia Lâm, ca sĩ Lâm Gia Linh, Ngọc Hân…thay phiên trình bày cùng ban nhạc gồm những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Anh Còn Nợ Em, Trái Tim Bên Lề, Chút Thư Tình Người Lính Biển… Sau khi trình bày xong mỗi ca khúc đều được khán giả vỗ tay reo hò khen gợi và yêu cầu hát tiếp, nhưng cũng có một số lại phản đối dữ dội  ra mặt và yêu cầu anh cùng các anh chị em nghệ sĩ xuống sân khấu vì họ nghi ngờ các nghệ sĩ đang hát nhép (Lip Sync) ca khúc đã thu âm sẵn. Một số khán giả bức xúc đến hỏi và trách chúng tôi tại sao lại không tôn trọng khán giả? Chúng tôi trả lời rằng chính anh em nghệ sĩ  rất tôn trọng quý khán thính giả đang yêu mến nên chúng tôi đã hát hết mình để cống hiến cho quý vị, nếu không tin chúng tôi hát trực tiếp (Live); quý vị có thể hỏi ban nhạc, vì ban nhạc đã đệm đàn cho chúng tôi hát, là những nhạc công có rất nhiều năm trong nghề và cũng là người dân địa phương ở đó. Chúng tôi có thể hát lại bất cứ bài hát nào mà quý vị nghi ngờ và mời lên sân khấu hát cùng chúng tôi. Vì có một vài bài hát khó mà chúng tôi chưa có thời gian để tập cùng ban nhạc nên ban nhạc và chúng tôi đã thống nhất là mở nhạc nền (Beat) để hát và đảm bảo cho chất lượng của đêm nhạc được tốt nhất. Chuyện ca sĩ lên sân khấu hát trên nhạc nền thì là chuyện quá đỗi bình thường, kể cả các cuộc thi hát, hoặc các chương trình âm nhạc lớn nhất được phát sóng trực tiếp trên truyền hình quốc gia thì ca sĩ cũng hát trên nhạc nền đó. Vì nhạc nền đã được hòa âm phối khí chuẩn nên chất lượng âm thanh rất tốt.  Nên sau khi nghe chúng tôi và anh em trong ban nhạc cam kết cũng như giải thích cặn kẽ  nên ai nấy đều hiểu ra và bắt tay cảm ơn  vui vẻ và tấm tắc khen các ca sĩ hát hay quá mà cứ ngỡ là hát nhép.

 

Vai nam chính trong film Đảo Ngọt - Đạo diễn Châu Huế: Giải thưởng truyền hình quốc gia VTV.

 

Vai Phật Xá Lợi Phất - Tướng quân chánh pháp, đệ nhất trí tuệ, lãnh đạo tăng đoàn film: Con Đường Giác Ngộ - Đạo diễn Công Hậu – Giải nhất liên hoan phim quốc tế. Được 95 nước trên thế giới bình chọn.

 

Sự nổi tiếng và rất gần gủi thánh thiện của anh đã được đông đảo khán thính giả yêu mến, cùng rất nhiều báo chí quan tâm trong suốt thời gian qua.

 

Trong khi ca sĩ Lâm Gia Linh, ca sĩ Ngọc Hân và quản lý của cô tỏ ý buồn vì mình hát live, cống hiến hết mình cho khán thính giả mà lại bị khán thính  giả hiểu lầm là hát nhép, nhưng sau khi nghe anh động viên và giải thích thì ai cũng cảm thấy vui lòng. 

 

                             Nữ Ca sĩ Diễn viên xinh đẹp Lâm Gia Linh

 

Có nhiều khán giả biết chúng tôi hát live với ban nhạc nên cũng đã ủng hộ chúng tôi và khen rằng:  Điều đó chứng tỏ các anh em nghệ sĩ hát hay như  hát trong các băng đĩa nhạc mà khán thính giả đang yêu mến!

 

                             Nữ ca sĩ trữ tình – Dân ca  Ngọc Hân

 

Tôi không buồn! Ngược lại tôi cảm thấy rất vui vì khi khán thính giả họ đã nghe và yêu mến tiếng hát và các ca khúc của chúng tôi phát hành, nay họ nghe trưc tiếp trên sân khấu và  không thể tin đó là chúng tôi đang hát live thật bằng chính giọng hát đã làm họ yêu mến. Vì khán giả nghĩ rằng hát Sống trực tiếp (Live)  không thể hay như các bản nhạc đã thu âm và được chỉnh sửa (Mixed). Điều đó làm chúng tôi hạnh phúc vì chúng tôi luôn hát bằng chính giọng hát và từ tâm hồn của mình, anh mĩm cười bảo).

 

Nữ ca sĩ Ngọc Hân và Lâm Gia Linh ngoài tình đồng nghiệp còn là tình đồng hương, là đôi bạn thân từ thuở nhỏ, lớn lên cùng nhau tại quê hương miền tây Tháp Mười, Đồng Tháp. Cùng cắp sách đến trường và nay cùng là đồng nghiệp của nhau nên đi đâu họ cũng luôn gắn bó bên nhau. Qủa là một tình bạn hiếm có.

 

                      Anh là một nghệ sĩ đa phong cách và luôn làm mới mình.

 

Ca sĩ Gia Lâm thể hiện Ca khúc Chút Thư Tình Người Lính Biển là ca khúc chính trong phim Đảo Ngọt  - Đạo Diễn Châu Huế, đoạt giải thưởng Truyền Hình Quốc Gia VTV do anh thủ vai nam chính ) và những tuyệt phẩm Song Ca cùng ca sĩ Lâm Gia Linh đang được đông đảo khán thính giả đón nhận và yêu mến như: Ai Khổ Vì Ai, Nếu Chúng Mình Cách Trở,  Ngày Buồn, Tình Nghèo Có Nhau v.v… hiện đã hợp tác phát hành cùng với Tập Đoàn Viettel – www.Keeng.vn, Youtube – POPS…  với chất giọng trầm ấm sâu lắng đầy tự sự của anh kết hợp với giọng hát trữ tình ngọt ngào của Lâm Gia Linh.

 

                        Anh luôn hát bằng tất cả trái tim và tâm hồn của mình!

 

Được biết Trung Tâm Gia Lâm Media của anh đang chuẩn bị phát hành Album DVD Vol.2 (BIỂN ĐỢI) gồm 16 Tuyệt Phẩm Song Ca trữ tình chọn lọc hay nhất. Với phần thể hiện của cặp đôi song ca GIA LÂM & GIA LINH. Trong đó ca khúc BIỂN ĐỢI chủ đề của Album; do chính anh sáng tác, song ca cùng Lâm Gia Linh đã được Đạo Diễn Đức Long – Hãng Phim Việt Long chọn làm nhạc phim chính trong bộ phim BIỂN TÌNH  vừa mới được phát sóng trên truyền hình vừa qua.

 

                               Đôi Song ca hoàn hảo  Gia Lâm & Gia Linh

 

Nghiệp Cầm Ca âu cũng là làm Dâu trăm họ.  Mến chúc cho anh ca sĩ - diễn viên Gia Lâm, ca sĩ Gia Linh, ca sĩ Ngọc Hân cùng các anh chị em nghệ sĩ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nền điện ảnh, âm nhạc, nghệ thuật của nước nhà và chúng tôi trên cương vị những nhà làm báo, cũng như đông đảo khán thính giả sẽ luôn luôn ủng hộ, sát cánh cùng các anh chị; các nghệ sĩ có tài và có tâm với nghề!

 

Qúy khán thính giả cùng bấm vào những đường dẫn dưới đây để thưởng thức các tuyệt phẩm và phim nhạc ( MV ) do ca sĩ Gia Lâm - Lâm gia Linh – Ngọc Hân thể hiện: 

 

Album LÃNG TỬ DU CA  - Gia Lâm:: http://keeng.vn/album/Lang-Tu-Du-Ca-Gia-Lam/E1LP3SX1.html

 

Tuyệt Phẩm Song Ca - Gia Lâm ft. Lâm Gia Linh: https://www.youtube.com/watch?v=tsKHfzftMnk

 

MV Đừng Nhắc Chuyện Lòng - Gia Lâm ft Lâm Gia Linh: https://www.youtube.com/watch?v=hlRzu1X1wF0

 

Vu Lan Nhớ Mẹ - Ngọc Hân: https://www.youtube.com/watch?v=ok7Vs-42zBE

 

Cẩm Tú

 

 

                                                                                                                                                    

Tin cùng chuyên mục