Bông hồng Kristine Thảo Lâm - Hoa hậu tài sắc của Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Trưởng ban tổ chức và các người đẹp của Ms Vietnam Beauty International Pageant cùng đại diện Trung tâm Đỗ Thanh vinh dự được Thượng nghị sĩ California mời đến tham dự sự kiện Open House.

Trưởng ban tổ chức và các người đẹp của Ms Vietnam Beauty International Pageant vinh dự được Thượng nghị sĩ California mời đến tham dự sự kiện này. Bên cạnh đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng nhận lời mời trở thành đại sứ Việt Nam tại California của Thượng nghị sĩ Joel Anderson. Vì mặc dù sống tại Mỹ nhưng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm luôn giữ được những nét truyền thống của dân tộc Việt Nam.

 

 

Trong buổi lễ trang trọng này, Hoa hậu Thảo Lâm diện cho mình bộ trang phục áo dài truyền thống rất Á Đông. Hoa hậu Thảo Lâm nhận được nhiều lời khen với hình ảnh xinh đẹp và ý nghĩa này.

 

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Krsitine Thảo Lâm nhận bằng khen vinh danh do Thượng nghị sĩ California - Joel Anderson trao tặng.

 

Hoa hậu Thảo Lâm người phụ nữ của thời đại mới. Nếu đã hơn một lần có cơ hội cộng tác hay nhìn thấy những công việc làm của đương kim Hoa hậu Thảo Lâm thì chúng ta mới cảm nhận được rằng vị Hoa hậu với tấm lòng phát xuất từ trái tim và trở về trái tim. Tấm lòng nhân hậu với cách giao tiếp hiền hòa chừng mực lối làm việc rất chuyên nghiệp cho nên mới có sự hội ngộ của những siêu sao trong làng giải trí Việt Nam như nhà tổ chức, đào tạo người mẫu lừng danh của Sài Gòn - Vũ khắc Tiệp, tiếng hát vang bóng trẻ trung sôi động Thanh Thảo cùng nhà thiết kế thời trang lừng danh Sơn Colection, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, Nhà tạo mẫu Jacky Tài...

 

 

Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - Ca sĩ Thanh Thảo - Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm

 

Á hậu Minh Thư - Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp - Hoa hậu Tường Vy.

 

 

Đêm thu hình khép lại vẫn còn thấy những nụ cười, niềm ước mơ tỏa sáng trong khung trời mới của các người đẹp Việt đến từ khắp nơi trên thế giới. Được biết, DVD Dáng Xuân do trung tâm Đỗ Thanh sẽ phát hành trước dịp Tết Nguyên Đán.

 

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và nhiếp ảnh gia Huy Khiêm

 

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, chủ đề Dáng Xuân với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Queenie Quynh Thy Nguyen.

 

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cùng 5 Hoa hậu của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, chủ đề Dáng Xuân

 

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục