Làm đẹp

Bị Viêm Nha Chu Có Thể Trồng Răng Implant Được Không?

Bệnh viêm nha chu là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể của bệnh nhân. Vậy khi bị viêm nha chu có thể trồng răng Implant được không khi bệnh nhân có nhu cầu?

Bệnh viêm nha chu là gì?

 

Bệnh viêm nha chu là bệnh của các tổ chức xung quanh răng với tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở mô lợi, xương ổ răng và mô nha chu nâng đỡ của răng. Khi bị viêm nha chu, nướu sẽ sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tiêu xương ổ răng, răng lung lay và có thể dẫn đến tình trạng mất răng.

 

Nguyên nhân chính gây bệnh viêm nha chu là sự phát triển của vi khuẩn trong mảng bám dọc theo cổ răng, khe răng và túi lợi thường được gọi là vôi răng. Vi khuẩn ẩn náu trong các mảng bám này tiết ra một số chất trên răng sẽ hình thành một màng trong suốt thúc đẩy thức ăn bám thêm vào và nếu không chải răng hoặc chải răng không đúng cách để loại trừ màng này, nó sẽ tích tụ gọi là mảng bám vôi răng.

 

(Bệnh viêm nha chu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân)

 

Một khi bị viêm nha chu nặng, trong trường hợp không thể điều trị phục hồi được nữa thì bắt buộc phải nhổ bỏ những chiếc răng bị viêm nhiễm này đi để tránh lây lan sang những chiếc răng khỏe mạnh khác.

 

Bị viêm nha chu có thể trồng răng Implant được không?

 

Với vấn đề thắc mắc bị viêm nha chu có thể trồng răng Implant được không thì chúng tôi xin khẳng định là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý chỉ được trồng răng Implant vào vùng bị viêm nha chu khi tình trạng bệnh đã được kiểm soát và điều trị triệt để trước khi tiến hành trồng răng Implant vì nếu các mô viêm nhiễm còn tồn đọng thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khác sau khi cấy ghép Implant như: viêm nhiếm quanh trụ Implant, trụ Implant bị lung lay… dẫn đến kết quả trồng răng Implant bị thất bại.

 

(Bệnh nha chu hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng Implant)

 

Vì vậy, để có được một kết quả trồng răng Implant tốt nhất khi bạn bị bệnh viêm nha chu thì việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín là điều cần thiết nhất. Một nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo cho việc điều trị bệnh nha chu và cấy ghép Implant diễn ra đúng quy trình cụ thể để mang đến một kết quả trồng răng Implant tốt nhất cho người bệnh.

 

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa điều trị, phục hình răng uy tín và tốt nhất hiện nay, đã thực hiện điều trị rất nhiều ca bệnh nha chu cũng như phục hình hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác nhau, nhận được sự vô số phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ phí khách hàng từ phía khách hàng.

 

 

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 10% chi phí trồng răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: Khuyến mãi trồng răng.

 

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục