Ana Tình lấy nước mắt khán giả trong một mối tình đầy thương đau

Sau khi khẳng định được chỗ đứng trong làng giải trí, Công ty giải trí Hoàng Long cùng ca sĩ Anan Tình đã cho ra mắt MV "Gần Bên Tôi Chút Đi" với giai điệu ballad nhẹ nhàng và lấy được nước mắt khán giả trong ngày ra mắt.

Ca sĩ Ana Tình cùng ekip đầu tư rất nhiều tâm huyết cho MV "Gần Bên Tôi Chút Đi"

Là ca sĩ trình bày đồng thời cũng là tác giả của ca khúc "Gần Bên Tôi Chút Đi", ca sĩ Ana Tình mong muốn truyền tải một câu chuyện tình yêu chứa đựng nhiều hồi ức tươi đẹp bên cạnh sự hối tiếc về mối tình đơn phương của cô gái trẻ.

Điểm mạnh của các ca khúc do Ana Tình sáng tác, và trình bày đều rất đời, rất chân thật, tạo cho người nghe cái cảm giác như tìm thấy hình ảnh của mình ở trong đó. Và Gần Bên Tôi Chút Đi cũng là bài hát như vậy, với ca từ dung dị “Yêu một người đã đau rồi. Yêu đơn phương càng đau hơn. Ở gần nhau nhưng chẳng thể nào nói hết ra tâm tư của mình”. Người nghe lại bất chợt thấy nhói khi nghĩ về câu chuyện tình không được đáp lại, khi nhìn người mình yêu chọn nắm tay một cô gái khác.

Bên cạnh đó, với giai điệu ballad nhẹ nhàng, giọng ca của Ana Tình hòa quyện càng khiến cho cảm xúc trở nên cao trào hơn. Ở đó, Ana Tình kể cho chúng ta nghe những nuối tiếc, những hạnh phúc vụn nhặt, và hơn hết thể hiện một thông điệp: "Hạnh Phúc Chính Là Biết Đúng Lúc Buông Tay".

Mang đến một câu chuyện tình cảm đơn phương của cô gái trẻ, khi mãi chạy theo chàng trai không hề muốn ở bên cạnh mình. Nhưng Gần Bên Tôi Chút Đi lại làm người xem bất ngờ bởi sự “hack não” trong cốt truyện, khi đan xem giữa yếu tố hiện thực – tâm linh, sử dụng nhiều kĩ xảo để tăng thêm sự mạnh mẽ cho thông điệp muốn truyền tải.

Với những gì đã làm được trong nhiều năm qua kèm hiệu ứng mạnh trong MV "Gần Bên Tôi Chút Đi", hy vọng trong thời gian tới công ty giải trí Hoàng Long cùng ca sĩ Ana Tình sẽ cho ra mắt nhiều MV mang nhiều yếu tố nhân văn, ý nghĩa và đặc biệt luôn lấy được nước mắt, cảm xúc của khán giả trong và ngoài nước.

Tường Văn

Tin cùng chuyên mục