Á vương Ký Quốc Đạt đắt show giám khảo bởi tâm và tài

Ký Quốc Đạt được xem là bác sỹ khá hiếm hoi trong làng giải trí Việt vì cùng lúc đảm nhận hai công việc bác sỹ và nghệ sỹ.

Vẻ đẹp trí thức và hòa đồng luôn là ưu điểm của Ký Quốc Đạt.

 Tốt nghiệp ngành bác sỹ răng hàm mặt đại học y khoa Cần Thơ, Ký Quốc Đạt bước vào nghiệp kinh doanh ngành thẩm mỹ làm đẹp với chuyên môn vững vàng, vì được đào tạo bài bản. Là một bác sỹ có tâm hôn nghệ sỹ, Ký Quốc Đạt rất đam mê sàn diễn thời trang cũng như những hoạt động nghệ thuật. Năm 2014, Ký Quốc Đạt tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Nam vương thế giới người Việt tại Mỹ và bất ngờ với danh hiệu Á vương và thi sinh tài năng nhất..

Nổi bật giữa dàn mỹ nhân trên vị trí giám khảo.

Trở về với cuộc sống đời thường với vai trò bác sỹ nha khoa, Ký Quốc Đạt miệt mài với công việc và bận rộn với chăm sóc khách hàng. Hiện tại thì anh đã có trong tay 7 hệ thống, trung tâm nha khoa mang thương hiệu Nha khoa quốc tế Cần Thơ. Hiếm có một bác sỹ nào lại có tâm hồn nghệ thuật như Ký Quốc Đạt. Mặc dù bận rộn với việc điều hành hệ thống chuỗi trung tâm thâm mỹ- làm đẹp danh tiếng và đắt đỏ, nhưng Ký Quốc Đạt vẫn sắp xếp thời gian để tham nghệ thuật. Anh thường xuyên tham gia trình diễn thời trang, tham dự sự kiện...

Lịch lãm nhận hoa tri ân của BTC, Ký Quốc Đạt luôn là hình ảnh mẫu mực cho thế hệ trẻ.

 Đặc biệt, uy tín và nền tảng kiến thức từ một bác sỹ thẩm mỹ, Ký Quốc Đạt là gương mặt được rất nhiều cuộc thi nhan sắc lựa chọn vào hàng ghế giám khảo. Thời gian gần đây, Ký Quốc Đạt khá đắt show “ghế nóng” anh luôn là vị giám khảo uy tín, được nhà tổ chức tin tưởng giao trong trách cầm cân để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một chương trình.  

Ký Quốc Đạt là “soái ca” duy nhất có mặt trên “ghế nóng” bên cạnh những mỹ nhân tuyệt sắc tại Gala Người đẹp tỏa sáng 2016.

Hoa hậu thân thiện Viên Hoàng Thu cũng là gương mặt giám khảo cùng hội ngộ với Ký Quốc Đạt trong gala.

 Nổi bật trên vị trí “ghế nóng” trong đêm Gala Người đẹp tỏa sáng 2016 vừa qua, Ký Quốc Đạt có dịp “hội ngộ” hàng loạt người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt mà trước đó anh chưa có dịp làm việc chung như: Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến, Top 5 HHVN Phan Thị Mơ, á hậu Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu thân viên Viên Hoàng Thu, hoa khôi Emily Hồng Nhung...

 

Vẻ thanh lịch, gần gũi và hòa đồng của bác sỹ, á vương Ký Quốc Đạt luôn kết nối các thành viên miệt mài, quyết liệt và rất chuẩn mực để đưa ra một nhận định chuẩn nhất.

Với vai trò thanh viên ngồi “ghế nóng” Ký Quốc Đạt được đánh giá là vị giám khảo tâm và tài trong giới shobiz Việt hiện nay.

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục