Á khôi Nguyễn Thùy Chi đẹp thanh tú với áo dài Xuân

Trong sự kiện đón giáng sinh tại khách sạn Central Palace (39 Nguyễn Trung Trực, Q1) Á khôi Nguyễn Thùy Chi khoe nét duyên đằm thắm trong trang phục.

 

Á khôi Người đẹp tỏa sáng khá tinh tế khi lựa chọn chiêc áo dài của NTK Tommy Nguyễn. Bộ áo dài  được thiết kế khá công phu, thân áo được đính đá óng ánh, bằng chất liệu voan, lụa nhẹ nhàng.

 

 

Thời gian gần đây Á khôi người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi chăm chút rất kỹ cho vẻ đẹp trước khi xuất hiện trước truyền thông, sau khi dành thời gian cho kinh doanh công việc đi vào ổn định người đẹp quay trở lại sàn diễn với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.

 

Á khôi Nguyễn Thùy Chi thả dáng vô cùng quyến rũ trong không gian của tiệc Giáng sinh.

 

 

Bên cạnh xuất hiện trong các sự kiện giải trí, văn hóa, Á khôi Nguyễn Thùy Chi được biết đến là cô gái có tấm lòng nhân hậu, biết chia sẽ. Cô thường xuyên cùng với các doanh nhân và mạnh thường quân tìm đến những mảnh đời bất hạnh, bà con nghèo khó khăn để làm từ thiện. Không chỉ tỏa sáng bằng nhan sắc trên sàn diễn thời trang hay đẹp lung linh trong những bộ trang phục đẹp, á khôi người đẹp tỏa sáng còn muốn công chúng nhớ đến mình là một có gái lối sống biết sẽ chia, tình cảm và quan tâm đến mọi người, đó là vẻ đẹp tâm hồnmà á khôi có được biết đến.


 

Á khôi Nguyễn Thùy Chi thả dáng trên thảm đỏ và ghi lại hình ảnh đẹp lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn.

 

Á khôi Người đẹp tỏa sáng: Nguyễn Thùy Chi

Trang phục: NTK Tommy Nguyễn

Make up: Benny Phan

Tin cùng chuyên mục