Á Khôi Lý Uyển Nghi khiến khán giả "Bỏng mắt" với đường cong quyến rũ

(Showbiz360.net) - Với tài sắc vẹn toàn, người đẹp 9x Lý Uyển Nghi đã xuất sắc vượt qua hơn 500 thí sinh của cuộc thi "Người đẹp tỏa sáng 2016" do ấn phẩm New Lifestyle tổ chức để giành lấy ngôi vị Á Khôi cao quý.

Lý Uyển Nghi xuất sắc vượt qua hơn 500 thí sinh của cuộc thi "Người đẹp tỏa sáng 2016" để giành lấy ngôi vị Á Khôi cao quý.
 
Lý Uyển Nghi cái tên có lẽ không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ hiện nay bởi những shoot hình nóng bỏng, cách pose hình sexy, gợi cảm đang nổi đình đám trên khắp các trang báo cộng đồng mạng... Sở hữu vẻ đẹp không góc chết cùng nụ cười toả nắng thân thiện Lý Uyển Nghi luôn gây thiện cảm gần gũi cho người đối diện chính vì thế vẻ đẹp của Nghi luôn được lọt vào tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia cùng giới truyền thông săn đón.
 
 
Trải lòng với chúng tôi, Lý Uyển Nghi cho biết ngoài đam mê nghệ thuật và những shoot hình nóng bỏng, lúc có thời gian rảnh cô còn có sở thích du lịch, đọc sách để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm sống. Tuy sinh ra và lớn lên trong gia đình khó khăn nhưng nghị lực của Uyển Nghi chưa bao giờ bị dập tắt, cô chia sẻ Mẹ là người luôn hy sinh , chỉ dẫn cho từng bước đi trong sự nghiệp của mình dù không ít lần vấp ngã và để có được danh hiệu cao quý ngày hôm nay.
 
 
Lý Uyển Nghi hướng mình bước theo con đường người mẫu ảnh chuyên nghiệp và diễn viên điện ảnh. Vì vậy Uyển Nghi đang có kế hoạch trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất để trong tương lai gần nhất cô có thể chạm ngõ đến môn nghệ thuật thứ 7 mà không có sự bỡ ngỡ. Với gương mặt đẹp thánh thiện, nụ cười tỏa nắng, một diễn viên đầy tiềm năng của điện ảnh Việt trong tương lại là điều công chúng trông đợi ở Lý Uyển Nghi.
 
 
Uyển Nghi luôn đề cao quan niệm "Trong cuộc sống đừng mong ai cho bạn con cá, người tốt với bạn sẽ chỉ cho bạn cần câu", vì vậy người đẹp luôn ý thức được về sự cố gắng và đi lên từng bước, chậm nhưng chắc. Cô không bị sa ngã vào những cám dỗ nghiệt ngã của showbiz.
 
Cùng ngắm những đường cong chết người trong shoot hình mới nhất của cô nàng xinh đẹp nóng bỏng Lý Uyển Nghi:
 
 
 
 
 
 
 
Photo: Hà Nguyên Anh Kiệt
Makeup: Nguyễn Tuyết Anh

 

Tin cùng chuyên mục