Á khôi Hà Minh Phương cuốn hút mọi ánh nhìn lúc đăng quang

(Showbiz360.net) - Tốt nghiệp hai trường đại học Luật và Quản trị kinh doanh, Hà Minh Phương đã trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng cho hành trình chinh phục trí tuệ và nhan sắc.

 .      

 Hoa khôi Emily Hồng Nhung cùng Trà Ngọc Hằng trao giải cho á khôi Hà Minh Phương       

Sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn, nụ cười tỏa nắng gây thương nhớ Hà Minh Phương luôn gây thiện cảm cho người đối diện. Vẻ đẹp ngọt ngào của Hà Minh Phương luôn lọt vào ống kính của truyền thông cũng như giới săn nghệ thuật. Trong đêm Gala trao giải Người đẹp tỏa sáng, chọn chiếc áo dạ hội màu nâu ấn tượng, cách phối ren làm điểm nhấn gợi cảm , vẻ đẹp của cô nhân viên ngành luật tỏa sáng ghi điểm thuyết phục.

 Gương mặt trái xoan rạng rỡ gây thương nhớ của Hà Minh Phương luôn gây thiện cảm cho công chúng.

Lọt vào top 5 ứng xử, với kiến thức và nền tảng được trao dồi từ giảng đường và môi trường làm việc, cô gái đất Hà thành vững vàng vượt qua bước thử thách đầy thuyết phục.

Nụ cười luôn rạng rỡ và cách ứng xử thông minh khiến Hà Minh Phương luôn ghi điểm cho mình.

Hiện tại Hà Minh Phương đang  làm việc trong một cty xây dựng, dự kiến sắp tới á khôi Hà Minh Phương sẽ lấn sân vào showbiz với con đường mở đầu tiên là tham gia phim trường. Môn nghệ thuật thứ 7 cũng là bước lựa chọn tiếp theo cho á khôi Hà Minh Phương. Vẻ đẹp sắc xảo, nụ cười tỏa nắng, và gương mặt đẹp rạng rỡ là ưu điểm nổi bật của á khôi ...

Nhan sắc đẹp tỏa sáng của Hà Minh Phương khi nhận được danh hiệu đáng ngưỡng mộ của công chúng.

Á khôi Hà Minh Phương cuốn hút mọi ánh nhìn lúc đăng quang cũng như vẻ đẹp ngọt ngào của cô giữa đời thường.

 

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục