Á hậu Yến Vân ngồi 'ghế nóng' giám khảo Queen Business Việt Nam 2017

Có thể nói, Yến Vân là một trong số ít Á hậu xây dựng thành công hình ảnh một cách nhanh chóng sau khi đăng quang. Vẻ đẹp ngày càng quyến rũ, rạng ngời, nhan sắc không tuổi của chị khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đêm chung kết chuẩn bị diễn ra thì trời mưa rất to, nhưng Á Hậu Yến Vân Cùng Nhiều Nghệ Sĩ vẫn đội mưa đến tham dự. Chính sự tự tin, bản lĩnh cùng với hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt, Á hậu Yến Vân luôn được các nhà tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mời vào vị trí “cầm cân, nẩy mực”. Tuy nhiên không phải cuộc thi nào người đẹp tài sắc cũng nhận lời tham gia, mà cô luôn có sự lựa chọn và tìm hiểu kĩ tiêu chí của một đấu trường sắc đẹp trước khi nhận lời.
 
 
Á Hậu Yến Vân chia sẻ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng trao cho vai trò này. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ và các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh, cuộc thi hứa hẹn trở nên nhiều hấp dẫn”.
 
 
 
Mặc dù từng ngồi vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc, những mỗi cuộc thi là một áp lực đối với Á hậu Yến Vân. Những trăn trở này cũng là điều dễ thấu hiểu, bởi Á Hậu Yến Vân luôn là người làm việc đầy trách nhiệm và công tâm.
 
 
 
 
Cùng nắm vai trò quan trọng với Á Hậu Yến Vân còn có Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi, Nghệ Sĩ – MC Xuân Tiến và nhiều gương mặt uy tín khác của ngành giải trí Việt.
 
Á hậu Yến Vân đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân người Việt Thế giới 2016 tại Thái Lan. Sau khi đăng quang, Yến Vân tích cực tham gia hoạt động công tác thiện nguyện và xã hội. Bên cạnh đó, Yến Vân cũng được các tổ chức đoàn thể- xã hội vinh danh trong các buổi đấu giá từ thiện thành công, ghi nhận một tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm của một hoa hậu thành đạt.
 
 
 
 
Makeup: Tuyết Phương (thế Phong)
Thời Trang: NTK Bảo Ngọc

Tin cùng chuyên mục