Á hậu Uyên Huỳnh thả dáng lộng lẫy trong bộ sưu tập dạ hội xuyên thấu

(Showbiz360.net) - Uyên Huỳnh được xem là người đẹp năng động và nhan sắc đẹp rạng rỡ sau thời gian đăng quang danh hiệu á hậu.

Tại sự kiện thời trang Vietfashion Show bang Taxes- Mỹ cuộc thi dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, á hậu Uyên Huỳnh diện bộ dạ hội của nhà thiết kế Minh Hùng, trên sân khấu với bộ trang phục voan- ren “xuyên thấu” cô khoe vẻ đẹp nóng bỏng của hình thể và vô cùng sang trọng thu hút mọi ánh nhìn.
 
 
Á hậu Uyên Huỳnh
 
Á hậu Uyên Huỳnh được xem là người đẹp năng động, nhan sắc rạng ngời và trái tim nhân hậu. Bên cạnh sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cụ cười tỏa sáng thân thiện, cô gái đế từ miền đất sông Tiền còn thành lập quỹ từ thiện  để kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh.
 
 
Yêu nghệ thuật và muốn tham gia thế giới showbiz, Uyên Huỳnh thường xuyên nhận được lời mời từ các sự kiện giải trí và show thời trang. Đặc biệt, với xưng danh Á hậu, tri thức và vẻ đẹp tỏa sáng cô đã được ban tổ chực cuộc thi Hoa hậu điện ảnh- Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016 mời vào vị trí “ghế nóng” giám khảo chung kết vào ngày 29/12/2016 này. Ngoài ra, theo tiết lộ của á hậu, dự án cuộc thi Miss & Mrs Vietnamese- America mà cô là thành viên ban tổ chức đang lên kế hoạch tuyển sinh. Hy vọng với tài năng, sắc đẹp và sự năng động thông minh của người đẹp, á hậu Uyên Huỳnh sẽ ghi dành vào vai trò bà hầu hòa hậu quyền lực trong giới giải trí trong tương lai.
 
Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng cùng phong cách trình diễn uyển chuyên, chuyên nghiệp của á hậu Uyên Huỳnh trên sàn diễn thời trang và thảm đỏ của sự kiện:
 
 
 
 
 
 
Hàn Long

Tin cùng chuyên mục