Thảm đỏ sao

Á hậu Thương Jenny Nguyễn - Bà bầu sắc đẹp công bố chính thức web cuộc thi Miss & Mrs Universal

Với quy mô tổ chức hoành tráng, sân khấu được thiết kế như cung điện cho đêm đăng quang, cuộc thi Hoa hậu Miss &Mrs Universal của cựu á hậu Thương Jenny Nguyễn hứa hẹn xứng tầm thương hiệu vang danh thế giới.

Á hậu Thương Jenny Nguyễn

 

Là một phụ nữ nhẹ nhàng, nữ tính và gương mặt khả ái Thương Jenny Nguyễn từng đoạt danh hiệu Á hậu Mrs VietNam Global 2014 & Mrs Congeniality 2015. Là một người đẹp năng động, thông minh và đam mê nghệ thuật Á hậu Thương Jenny Nguyễn thực hiện dự án cuộc thiMiss & Mrs Universal USA 2017 tổ chức ngày 10/06/2017 tại nhà hát lớn ở thành phố Dallas, Texas.

Từng tốt nghiệp trường Quản trị kinh doanh tại thành phố Sanfrancisco tiểu bang Cali, sau khi tốt nghiệp người đẹp Thương Jenny Nguyễn bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, cô mở hệ thống spa- làm đẹp ở tiêu bang Texas. Ngoài sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, hiện tại Thương jenny Nguyễn là chuyên gia tư vấn và trang điểm cho hãng Chanel nổi tiếng thế giới...

 

 

 Á hậu Thương jenny Nguyễn là người đẹp có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, chồng cô luôn ủng hộ những hoạt động nghệ thuật, làm đẹp của cô. Cuộc thi hoa hậu Miss & Mrs Universal USA sẽ tổ chức vào tháng 6/2017 của Thương Jenny Nguyễn cũng được hãng xe Mercedes- Benz nơi ông xã người đẹp đang làm Tổng giám đốc tài trợ.

 

 

Cuộc thi Miss& Mrs  Universal USA với tiêu chí tuyển sinh rộng khắp thế giới. Cuộc thi được chia làm 02 bảng

- Bảng A: Miss các cô gái từ 17-30 tuổi. Chưa kết hôn và chưa sinh con

- Bảng B:Mrs Universal USA Phụ nữ đã lập và sinh con có độ tuổi từ 20-45 tuổi..

Cuộc thi Miss& Mrs Universal USA sẽ chính thức tuyển sinh đầu năm 2017. Trước đêm chung kết, thí sinh  là người Việt trên toàn thế giới sẽ tập trung về TP. Dallas, Texas để có những hoạt động bên lề cuộc thi như chụp hình áo dài, trình diễn trang phục da hội , tập trình diễn trên sàn diễn thời trang để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết.

 

 

Với sự đầu tư hoành tráng, kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp và không gian tráng lệ của địa điểm tổ chức đêm Chung kết đăng quang Miss& Mrs Universal sẽ là một sự kiện giải trí đỉnh cao. Á hậu Thương Jenny Nguyễn chính thức thức là bà bầu hoa hậu quyền lực của những sự kiện giải trí- văn hóa đình đám năm 2017.

 

 

Không chỉ quy mô tổ chức, sự đầu tư nghiêm túc cho một một cuộc thi với thương hiệu toàn cầu,  cuộc thi Miss &Mrs Universal USA của bà bầu quyền lực hoa hậu, Thương Jenny Nguyễn còn mời đến cuộc thi với thành phần ban giám khảo là các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới. Ngoài ra cựu Hoa hậu điện ảnh, diễn viên Minh Thư sẽ “đốt cháy” sân khấu đêm chung kết với những nhạc phẩm vô cùng sôi động.

Miss &Mrs Universal USA sẽđược tài trợ bởi hãng xe Mercedes Benz và hãng Chanel Makeup. Nhà tạo mẫu tóc Cassidy Khamsiharath từng là học trò cưng của Robert Lobetta (ông là nhà tạo mẫu nổi tiếng trên thế giới với hơn 35 năm trong nghề) cũng sẽ tham gia vào thành phần “cầm cân nảy mực” cho đêm chung kết chương trình để tìm ra danh vị hoa hậu xứng đáng nhất Miss &  Mrs Universal 2017.

 

Bạn đọc và thí sinh tham khảo Web cuộc thi

http://www.missmrsuniversebeauty.com/

Và Fanpaga: Miss- Mrs Universal USA.

https://m.facebook.com/Miss-Mrs-Universal-USA-345302095851438/?__mref=message_bubble

 

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục