Á hậu Ruby Anh Phạm khỏe vẻ đẹp mê hồn trong loạt áo cưới tinh khôi.

Á hậu Ruby Anh Phạm diện chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, khoe vẻ đẹp lộng lẫy toát lên nét đẹp kiêu sa, tinh khôi...

Á hậu Ruby Anh Phạm
 
Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, á hậu Ruby Anh Phạm chưa một lần tiết lộ đời sống hôn nhân của mình. Ở cô lúc nào cũng tràn đầy tuổi thanh xuân và vẻ đẹp của sự viên mãn. Những hình ảnh trong bộ dạ hội cưới đẹp lung linh, thanh thoát như nàng bạc tuyết đẹp mơ màng trong câu chuyện cổ tích.  Phản phất vẻ đẹp lãng mạn yêu kiều tưởng rằng Ruby Anh Phạm sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi” tuy nhiên đó chỉ là ảnh mẫu cưới trong bộ sưu tập ảnh làm mới mình.
 
 
Chia sẽ về những hình ảnh đẹp mê hoặc trên, Á hậu Ruby Anh Phạm chia sẽ: Những chiếc áo cưới dạ hội trắng tinh khôi là những mẫu thời trang tôi rất yêu thích, là phụ nữ khi khoác lên mình chiếc áo cưới, tư dưng mình lại có cảm giác lâng lâng một cảm xúc dạt dào, dẫu biết rằng vẫn chưa đến lúc để thực sự khoác lên chiếc áo cưới một lần trong đời con gái, nhưng nó cũng là một khoảng khắc đẹp mà dù là hình mẫu cũng cho Ruby Anh Phạm phút giây tuyệt vời.
 
 
Là một người phụ nữ đẹp, tài năng và thông minh, Ruby Anh Phạm là mục tiêu săn đón và yêu chiều của những đấng mày râu thanh đạt. Ở Ruby Anh Phạm vẻ đẹp và tài năng của cô như một thỏa “nam châm” có sức hút cực quyết rũ bởi sắc đẹp và trí tuệ. Nhưng cô vẫn để ngỏ, dẫu biết rằng phía sau lưng vẫn có bao nhiêu chàng trai mong đợi được một lần sánh vai với người đẹp đồng hành trên con đường tình yêu.
Phải chẳng những bộ ảnh cưới qua vai trò cô dâu, á hậu Ruby Anh Phạm như là báo hiệu một tin vui chẳng? Với tính cách kín đáo và chửng chạc trong cuộc sống, Ruby Anh Phạm vẫn là một bí mật mà truyền thông cũng như fans hâm mộ cô chờ đợi một đám cưới trong mơ sẽ trong tương lai gần.
 
Ngắm hình ảnh cưới đẹp như  thiên thân trong câu chuyện cổ tích của á hậu Ruby Anh Phạm:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Photos: Tùng Chu - Stylist: Đỗ Long
Make up: Thanh Nghiệp 
 

 

Tin cùng chuyên mục