Á hậu điện ảnh Âu Mai Thảo xinh như hoa tại "Gala Sao Doanh Nhân 2017"

Tối qua 19/01/2018 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora số 421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công chương trình "Gala Sao Doanh Nhân 2017". Chương trình quy tụ hơn 200 khách mời là ca sĩ, diễn viên, người mẫu cùng các thí sinh là doanh nghiệp, doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Á hậu điện ảnh Âu Mai Thảo rạng rỡ trong chương trình.

 

Á hậu điện ảnh Âu Mai Thảo vinh dự là cái tên được Ban Tổ Chức xướng lên dàn khách mời đặc biệt của chương trình. Chương trình được diễn ra trong một không gian trang trọng và rất ấm cúng bởi thời tiết của Sài Gòn bắt đầu có những cơn mưa nhẹ nhàng để đón Xuân. 

 

 

Đến với buổi Gala Á hậu chọn cho mình chiếc đầm cúp ngực màu hồng nhạt nhẹ nhàng cùng với phần đuôi dài 2 mét, phía trước được thiết kế ngắn ngang đùi để lộ đôi chân dài thướt tha của cô, đồng thời những cánh hoa ở tà áo giúp Mai Thảo thêm phần nữ tính và phù hợp với thời điểm hiện tại - Sắc Xuân.  
 
 
 
Sở hữu chiều cao 1m68,  vóc dáng mãnh mai nàng Á hậu Âu Mai Thảo ngày càng " Đắt " các lời mời tham dự Event, quảng cáo ...Đặc biệt là sau khi đăng quang và đạt danh hiệu Á hậu điện ảnh thì lịch của cô càng càng dày đặc hơn. 
 
 
Âu Mai Thảo hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh, mong rằng Mai Thảo là một ngôi sao sáng trong làng điện ảnh Việt Nam. 
 
Sau đây chúng ta cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh ngọt ngào của nàng Á hậu Điện Ảnh Âu Mai Thảo:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chúc cho Mai Thảo thành công và vững vàng trên con đường chinh phục nghệ thuật của mình!
 
Mai Hương

Tin cùng chuyên mục