Trường Giang bất ngờ tiết lộ Trấn Thành là danh hài giàu nhất Việt Nam

Trường Giang cho biết vợ chồng Trấn Thành còn mới tậu thêm 3 căn nhà ở Mỹ.
Trấn Thành – Trường Giang được biết đến là một trong những bộ đôi nam danh hài có tiếng ở showbiz Việt. Không chỉ ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời họ cũng là những người bạn vô cùng thân thiết.
Mới đây, trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng, nhiều bí mật của cặp đôi danh hài đình đám này được hé lộ. Đặc biệt, Trường Giang đã vô tư khẳng định: “Trấn Thành là danh hài giàu nhất Việt Nam”. Ngoài ra, để khẳng định cho chuyện Trấn Thành giàu có, Trường Giang còn tiết lộ: “Hai vợ chồng (Hari Won và Trấn Thành – PV) mới mua 3 căn nhà ở Mỹ”.

truong giang bat ngo tiet lo tran thanh la danh hai giau nhat viet nam - 1

Trường Giang vô tình tiết lộ Trấn Thành là danh hài giàu nhất Việt Nam.

truong giang bat ngo tiet lo tran thanh la danh hai giau nhat viet nam - 2

Trấn Thành mới mua thêm 3 căn nhà ở Mỹ.  

Thực tế, Trấn Thành là một trong những ngôi sao trẻ đình đám nhất của làng hài hiện nay. Thu nhập của Trấn Thành không khó đoán vì một là những nghệ sĩ đắt show. Tuy nhiên, nếu Trường Giang chăm chạy show diễn hài thì Trấn Thành lại rất đắt show dẫn chương trình. Với sự thông minh và hoạt ngôn, Trấn Thành xuất hiện với tần suất chóng mặt trên truyền hình với các vai trò: diễn hài, MC, khảo và cả ca hát.
Bà xã Trấn Thành là Hari Won cũng là một trong những ca sĩ có tiếng của showbiz Việt, mức thu nhập của cô cũng nằm ở con số rất cao. Ngoài ra, Hari Won còn tham gia đóng quảng cáo, làm MC hay đóng phim…  Dễ hiểu tại sao vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lại giàu có đến thế. 

truong giang bat ngo tiet lo tran thanh la danh hai giau nhat viet nam - 3

truong giang bat ngo tiet lo tran thanh la danh hai giau nhat viet nam - 4

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng giàu có của showbiz Việt. 

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *