Phương Diễm : “Niềm đam mê ca hát luôn bừng cháy trong tôi“

“Có lúc tưởng chừng như tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc, nhưng nghĩ đến cái nghề yêu thích, không được sự ủng gia đình nên tôi càng phải quyết tâm đi lên. Bây giờ cũng cảm thấy rất vui vì ổn định hơn trước” – Phương Diễm chia sẻ

Sinh ra và lớn lên trong làng quê không được tiếp xúc quá nhiều với âm nhạc và các cuộc thi lớn, Phương Diễm chỉ có thể tự mày mò cho bản thân những kiến thức ít ỏi để thoả mãn sự đam mê. Cô cho biết: “ Vì hoàn cảnh gia đình tôi không mấy khá giả, nên từ nhỏ đã phải đi làm cùng cha mẹ để trang trải cuộc sống.” Lúc nghe Phương Diễm chia sẻ, tôi lại cảm thấy cuộc sống luôn không công bằng với những người có tài năng. Tuy dù có như vậy, có tài năng chỉ cần cần cù và không lùi bước trước nó. Mọi vấn đề sẽ luôn được giải quyết.

Tuy không được tiếp xúc quá sớm với các cuộc thi về âm nhạc lớn. Nhưng bằng sự đam mê, Phương Diễm luôn góp mặt tại các cuộc thi của huyện, Liên Hoan Quần Chúng của quận và đã giành được nhiều thành tích âm nhạc, có lẽ đó là một bàn đạp thêm vững chắc để Phương Diễm tiếp tuc theo con đường đam mê của mình. Để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân


Phương Diễm chia sẻ tiếp : “ Tuy tôi chỉ tham gia các cuộc thi nhỏ thôi. Nhưng nó lại mang tới cho Diễm niềm vui , thoả mãn và niềm đam mê ca hát luôn bừng cháy trong tôi. Xúc động hơn chính là cảm xúc được cả trăm người gọi tên trước khán đài, khoảnh khắc ấy Diễm không thể nào quên được. “ Cô ấy chia sẻ bằng một giọng trầm ấm nghèn nghẹn. Thực sự có thể thấy, dù hoàn cảnh bản thân không cho phép chúng ta tiến tới ước mơ. Nhưng chỉ cần có sự cố gắng như Phương Diễm, mọi thứ sẽ được bù đắp.


Hiện tại Phương Diễm vẫn luôn trau dồi kiến thức ca hát của bản thân. Đi hát tại các phòng trà Mây Bay, coffee Nghiền, và một số nơi khác. Những bài hát mà cô yêu thích và đã để lại dấu ấn trong lòng người nghe như Duyên Phận, Đừng Nói Xa Nhau, Chuyến Tàu Hoàng Hôn,… Cô gái ấy luôn nổ lực và hứa hẹn từ giờ và sau này sẽ càng cố gắng hơn nữa, để không phụ lòng những người luôn ủng hộ và mến mộ cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *