Phùng Tú Linh mang nỗi buồn qua ca khúc trong những ngày mưa

“Mưa buồn ơi thôi ngừng tiếng. Mưa cho phố nhỏ càng buồn thêm. Mưa rơi gác xưa thêm buồn vắng. Phòng côi lắng tiêu điều. Đường xưa vắng điều hiu” là những gì mà ca sĩ Phùng Tú Linh tâm sự trong những ngày mưa về.

MV “Lạnh Trọn Đêm Mưa” – Phùng Tú Linh

Hòa với chất giọng ngọt ngào, buồn da diết trong ca khúc “Lạnh trọn đêm mưa”, Phùng Tú Linh đã trải lòng, chia sẻ cho những cuộc tình chia ly, đầy ngang trái đến những đôi tình nhân tan vỡ. Sự chia ly này hầu như không ai muốn và đó chính là nổi đau xé lòng khiến con tim phải chấp nhận để tiếp tục hành trang cho cuộc đời này.

 Và rồi hành trang đó là những kỷ niệm đẹp khó phai cũng là những vết hằn không bao giờ hết. Nổi đau, cô đơn, tuyệt vọng, bế tắc sẽ cho ta trở nên mạnh mẽ. Dù mạnh mẽ bao nhiêu nhưng khi mưa về sẽ gợi lại những hình ảnh của ký ức “biết người đã có còn nhớ hay quên”.

MV “Lạnh Trọn Đêm Mưa” của Phùng Tú Linh vừa mới phát hành chính là món quà tinh thần, sự đồng cảm của những đôi tình nhân tan vỡ tặng đến khán giả yêu dòng nhạc Bolero. Tuy ca khúc cũ nhưng qua lối trình diễn sâu lắng, thả hồn  trong từng lời hát đã chiếm lấy biết bao tình cảm của những người yêu dòng nhạc này.

KHANG ĐIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *