Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung nghi án mặc đồ đạo nhái mẫu thiết kế của phương Tây

Không an vị với danh hiệu hoa hậu thời trang Châu Á, Trần Huyền Nhung đăng quang ngôi vị cao nhất nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018. Càng ngày Trần Huyền Nhung càng thể hiện bản lĩnh, tài năng và gu thời trang nổi bật trong các sự kiện.

Gần đây, nữ hoàng sắc đẹp được cộng đồng chú ý với những bộ trang phục xuất hiện trước đám đông được chỉn chu từ nhà thiết kế Tuấn Hải. Tuy nhiên, những thiết kế cho Trần Huyền Nhung không chỉ gây được thiện cảm từ cộng đồng, mà còn gây những tranh cãi trái chiều không ít. Đương nhiên Trần Huyền Nhung vướng vào nghi án diện đồ đạo nhái mẫu thiết kế từ Phương Tây.

Sự xuất hiện của người đẹp với chiếc đầm xám khói đã gây không ít lời bàn tán. Nhà thiết kế lấy mẫu Tây để thiết kế ra thành phẩm của mình.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung và NTK tại 1 sự kiện.

  Tiếp đến là chiếc đầm đỏ tươi gợi cảm khoe từ eo xuống để lộ hai vòng và đôi chân dài miên man của người đẹp. Trần Huyền Nhung trở thành tâm điểm xôn xao của mọi lời bình luận với những khen, chê. Nữ hoàng sắc đẹp xuất hiện với vai trò là giám khảo của cuộc thi Siêu Sao Nhí 2018 tại Huế. Lại nghi án đạo nhái mẫu Tây, Trần Huyền Nhung tạo dáng hồn nhiên khoe body gợi cảm với mẫu đầm được cho là đạo nhái này.

     Được biết hai mẫu đầm Trần Huyền Nhung xuất hiện gần đây là của NTK Tuấn Hải. Có thể nói Tuấn Hải là “ phù thủy” chuyên về thiết kế áo dài thì đúng hơn. Xem ra, hai mẫu thiết kế cho nữ hoàng sắc đẹp vừa qua, không phải là ý tưởng sáng tạo của anh.

Hoàn toàn là sự lắp ráp từ mẫu Tây. Liên lạc với Trần Huyền Nhung thì chị cho biết đó là sự đồng thuận cả từ phía người đẹp. Trước khi lên đồ, anh chị đã có sự bàn bạc chỉ nghĩ mặc lên là đẹp, là thu hút , hoàn toàn không nghĩ bị dư luận cho là đồ đạo nhái.

Ảnh: Huy Trần, NTK: Tuấn Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *