Giọng ca Nguyên Sĩ đầy triển vọng

Nổi lên từ chương trình “Ca sĩ giấu mặt” mùa đầu tiên với giọng ca đặc biệt. Nguyên Sĩ đang dần khẳng định vị trí và tài năng của bản thân trong nền âm nhạc Việt với MV đầu tay “Vì Anh Yêu Em”.

MV “Vì Anh Yêu Em” – Nguyên Sĩ

Sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1993 được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn sau khi giành ngôi vị quán quân của cuộc thi ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên.

Với chất giọng trầm ấm và phong cách rất giống với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Nguyên Sĩ càng được khán giả ủng hộ nhiều hơn.
Anh đã khẳng định được tài năng của mình qua các sản phẩm âm nhạc Hai Lối Đi, Có Bao Giờ Ta Nghĩ. Với chất giọng ấm áp, nội lực ,truyền tải cảm xúc cho người nghe, Nguyên Sĩ luôn mang tới cho khán giả những ca khúc tràn đầy xúc cảm.

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ và thần tượng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nên anh luôn cố gắng nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê ca hát. Anh còn tiết lộ “ từ khi học cấp 2,3 tôi đã tập tạ và thể thao nỗ lực để có được thân hình đẹp như thần tượng”

Để theo đuổi và đạt được ước mơ như ngày hôm nay chắc hẳn trên con đường của Nguyên Sĩ k hề ít những trắc trở khó khăn. Nhưng anh đã từng chia sẻ “ Không có thành công nào mà không phải trải qua chông gai. Nhưng bước qua được chông gai đó các bạn sẽ thấy được ánh sáng đầy hi vọng của sự thành công”

Một chàng ca sĩ điển trai đầy tài năng và nghị lực như vậy thật xứng đáng với sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Nguyên Sĩ cũg tiết lộ sắp tới anh sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng và mới mẻ coi như món quà anh dàh tặng cho những người yêu mến a.

KHANG ĐIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *