Dương Phúc Lâm, Đan Trường, Khả Như, Lê Khắc Minh, Mai Thế Hiệp ‘đốt cháy’ sân khấu Đan Mạch

Ca sĩ Dương Phúc Lâm cùng Đan Trường, Khả Như, Lê Khắc Minh và Đạo Diễn Mai Thế Hiệp đã có một chuyến lưu diễn rất thành công khi nhận được tình cảm nồng nhiệt của kiều bào tại Đan Mạch.

Dương Phúc Lâm có chuyến lưu diễn rất thành công tại Đan Mạch
Tuy là 1 ca sỹ chưa có 1 cú hit lớn cho khán giả nhớ đến mình nhưng anh vẫn có 1 chất riêng mà nghệ sĩ nào cũng phải có. Đó chính là “Điêu trong cách diễn, thả hồn vào bài hát 1 cách nhuần nhuyển”.
Hoà mình vào không khí 1 cuộc thi hoa hậu tại Đan Mạch trong chuyến lưu diễn của anh vừa qua. Nam ca sĩ trẻ Dương Phúc Lâm đã hội ngộ cùng các đàn anh đàn chị trong nghề như: Nam ca sĩ Đan Trường, Diễn viên Hài Khả Như, Ca sĩ Hạ Vy (Thuý Nga Paris Bynight), Diễn viên – Ca sĩ Lê Khắc Minh, Đạo Diễn Mai Thế Hiệp, Nhà Sản xuất phim Mai Thu Huyền, Ca sĩ Doanh Nhân Nguyễn Thu Trang, CEO Hồ Thanh Hương, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, Mai Kiều Bolero cùng các anh chị em nghệ sĩ khác.
Ca sĩ Đan Trường nhận được nhiều tình cảm của khán giả Đan Mạch
Hoà mình vào không khí ấm áp tình người, Dương Phúc Lâm chia sẻ: “Thật sự, bản thân Lâm là 1 người em mới bước vào nghề, được đứng cùng sân khấu với những anh chị mình đã và đang hâm mộ thì không gì hạnh phúc bằng. Song song đó cùng là 1 áp lực. Vì sợ mình sẽ không nổi trội và áp lực vì lần đầu đi show Châu Âu, Lâm chỉ biết cố gắng hết mình và cháy với khán giả, kiều bào nơi đây”.
Nhưng sự nhìn nhận của chúng tôi, anh đã hoàn thành phần trình diễn của mình 1 cách tốt nhất. Thành công lớn nhất của Dương Phúc Lâm thu về trong chuyến đi này là kinh nghiệm và sự mến mộ của bà con Kiều Bào gần xa tại Đan Mạch.
Được biết thêm anh chuẩn bị cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc mà theo anh nó sẽ là cột mốc trên con đường âm nhạc của chính bản thân mình sắp tới.
Đạo diễn Mai Thế Hiệp cùng Khả Như
Mai Kiều Bolero
Khoảnh khắc CS Dương Phúc Lâm – Đại Sứ Thương Hiệu Queen Pearl PQ trao giải tài năng cho Tân Hoa Hậu Nguyễn Thị Phương
Diễn viên, ca sĩ Lê Khắc Minh
Giám khảo CEO Hồ Thanh Hương, NSXP Mai Thu Huyền, Ca sỹ – Doanh Nhân Nguyễn Thu Trang, BS Đồ Xuân Trường 
TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *